Sức khỏe tài xế GrabBike bị đâm nguy kịch, cướp xe trong đêm giờ ra sao?

Đời sốngThứ Sáu, 24/07/2020 19:01:24 +07:00

Tình trạng sức khỏe của tài xế GrabBike bị đâm qua cơn nguy kịch nhưng gia đình lâm vào cảnh khốn đốn, cơ quan công an đang tích cực điều tra, truy bắt 2 nghi phạm.

Liên quan đến vụ việc tài xế GrabBike bị 2 nghi phạm đâm trọng thương, cướp xe, trao đổi với PV VOV.VN ngày 24/7, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm cho biết: Đơn vị đang trong quá trình điều tra hung thủ, chưa bắt được hai nghi can.

Sức khỏe tài xế GrabBike bị đâm nguy kịch, cướp xe trong đêm giờ ra sao? - 1

Tài xế Quyết qua cơn nguy kịch nhưng hiện sức khỏe vẫn còn rất yếu. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 19/7, tài xế Nguyễn Văn Quyết (36 tuổi, ở Yên Bái) khi chở khách đến đoạn đường Đê Đuống, xã Yên Viên bất ngờ bị 2 thanh niên cầm dao chặn đường cướp xe. Tài xế Quyết dù van xin nhưng vẫn bị đâm 6 nhát dẫn đến trọng thương. Sau đó, anh Quyết đã được người đi đường giúp đỡ, chở đến bệnh viện nên không nguy hiểm tính mạng.

Tìm đến bệnh viện Việt- Đức trong ngày hôm nay (24/7), chị Nguyễn Thị Phượng (vợ tài xế Quyết) cho biết, kể từ ngày anh Quyết gặp tai nạn, chị thường xuyên túc trực tại bệnh viện để chăm sóc chồng. 

 Chồng chị Phượng tỉnh sau 2 ngày hôn mê. Lo cho tính mạng của chồng, chị không còn tâm trí nào nghĩ đến việc bắt được hung thủ hay chưa.

"May mắn khi chồng tôi gặp được người tốt bụng giúp đỡ, nếu không tôi không dám nghĩ hậu quả thế nào. Hiện tại, tôi chỉ mong muốn chồng sớm bình phục chứ chưa nghĩ đến việc sớm truy bắt hung thủ"- chị Phượng cho hay. 

Sức khỏe tài xế GrabBike bị đâm nguy kịch, cướp xe trong đêm giờ ra sao? - 2

Chị Phượng thường xuyên túc trực trong bệnh viện Việt Đức để chăm sóc chồng

Chị Phượng cho biết sức khỏe của anh Quyết đang tiến triển tốt. Nhưng hiện tại gia đình đang lâm vào cảnh khó khăn, đi vay nhiều nơi: "Từ ngày chồng tôi nhập viện chi phí đã lên đến hơn 70 triệu đồng. Hôm trước có nhóm bạn bè tài xế Grab và chị Nhung (người đưa anh Quyết vào viện) đến thăm và kêu gọi mọi người ủng hộ, cũng san sẻ gánh nặng cho gia đình. Tôi rất cảm ơn mọi người".

Công an huyện Gia Lâm cho biết đang tích cực điều tra các manh mối để sớm bắt được hai nghi can dùng dao đâm tài xế Quyết.

Võ Nam/VOV.VN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn