Sức khỏe phụ xe khách bị nhóm thanh niên đánh gục giờ ra sao?

Bản tin 113Chủ Nhật, 04/10/2020 16:40:43 +07:00
(VTC News) -

Sau khi bị nhóm thanh niên đánh gục, anh Hoan được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Ngày 4/10, anh Vũ Văn Hoan (SN 1980, quê Hải Hậu, Nam Định) - phụ xe bị nhóm thanh niên cầm tuýp sắt đánh gục trên phố Hà Nội, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Khi được hỏi về thời điểm xảy ra sự việc, anh Hoan trả lời với giọng mệt mỏi, được vài câu lại dừng lại nghỉ. "Xe khách của hãng Đoàn Liên vừa ra khỏi bến thì bị chiếc xe khách dán logo hãng K.Đ phi tới chặn đầu.

Tôi là phụ xe nên bước xuống hỏi liền bị 3 người lao đến đánh. Một người cầm tuýp sắt, 2 người còn lại cầm mũ cối đánh liên tiếp vào đầu và mặt tôi khiến tôi bị choáng chỉ biết ôm đầu bỏ chạy.

Đến giờ tôi vẫn không nghĩ họ lại đánh mình dã man đến thế. Tôi vẫn cảm thấy choáng váng và đau đầu", anh Hoan nhớ lại.

Sức khỏe phụ xe khách bị nhóm thanh niên đánh gục giờ ra sao? - 1

Anh Vũ Văn Hoan đang được chăm sóc điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Chị Nguyễn Thị Hiền cho hay, nghe được tin chồng bị hành hung chị rất sốc nhưng phải cố giữ bình tĩnh để lên Hà Nội chăm sóc chồng.

"Từ lúc xảy ra sự việc đến giờ, anh Hoan không nói được nhiều, nghe cũng câu được câu không. Thỉnh thoảng lại kêu bị choáng và cơ thể như liệt nửa người vì không thể cử động. Đặc biệt, anh vẫn chưa hết sợ hãi khi nhắc về câu chuyện mình bị hành hung", chị Hiền chia sẻ.

Theo chị Hiền, vợ chồng chị có với nhau hai người con, cháu lớn học lớp 7 và cháu nhỏ học lớp 2. Để kiếm tiền nuôi gia đình, anh Hoan gắn bó với nghề phụ xe khách đến nay được khoảng 10 năm.

"Từ trước đến nay, với tôi cũng như bạn bè chưa thấy anh Hoan to tiếng, nặng lời. Kể cả trong công việc cũng chưa thấy xảy ra mâu thuẫn hay xích mích với ai. Giờ thấy anh bị đánh như vậy nhưng cũng chẳng làm được gì mà chỉ biết chăm sóc chồng. Tôi mong pháp luật xử lý nghiêm vụ việc để đòi lại công bằng cho chồng tôi", chị Hiền nói.

Theo ông Vũ Văn Đoàn - Chủ hãng xe khách Đoàn Liên (Nam Định), sự việc xảy ra vào chiều 2/10, khi xe khách của hãng vừa ra khỏi cổng Bến xe Giáp Bát được 50m (theo lịch trình đi Hải Hậu, Nam Định) thì bị xe khách K.Đ mang BKS 18B-028.xx (gắn biển chạy tuyến Giáp bát - Nam Trực) từ phía sau chạy tới tạt ngang đầu xe, chặn lại.

Sau đó, 3 người trên xe khách K.Đ cầm tuýp sắt vụt tới tấp vào đầu, mặt, bụng và lưng anh Vũ Văn Hoan khiến anh bị chấn thương nặng, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cấp cứu.

Hiện Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Tùng Lâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn