Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén đang hồi phục tốt

Thời sự Thứ Bảy, 26/03/2016 12:42:00 +07:00

Theo bác sĩ, khối máu tụ trong não “Người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén không phát triển, bệnh nhân hồi phục tốt và khả năng đến 90% ông không phải phẫu thuật.

Theo bác sĩ, khối máu tụ trong não “Người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén không phát triển, bệnh nhân hồi phục tốt và khả năng đến 90% ông không phải phẫu thuật.

Tin vui này được bác sĩ Nguyễn Kim Chung - Phó trưởng khoa ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM - cho Ban đại diện Báo Tiền Phong tại TP.HCM biết vào chiều 25/3 khi báo đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Huỳnh Văn Nén tại bệnh viện.
Từ trái qua: Nhà báo Nguyễn Đình Quân, nhà báo Đại Dương - Phó Bí thư chi bộ Cơ quan đại diện Báo Tiền Phong tại TPHCM trao quà động viên ông Nén tại Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 25/3. Ảnh: Quốc Ngọc
Từ trái qua: Nhà báo Nguyễn Đình Quân, nhà báo Đại Dương - Phó Bí thư chi bộ Cơ quan đại diện Báo Tiền Phong tại TP.HCM trao quà động viên ông Nén tại Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 25/3. Ảnh: Quốc Ngọc 

Theo bác sĩ Chung, sức khỏe ông Nén khá hơn từng ngày. Khối máu tụ trong não bệnh nhân không gia tăng thêm kích thước. Có thể tiên lượng đến 90% ông không phải trải qua phẫu thuật não. Ông cũng phục hồi nhanh tri giác, nhanh nhẹn hơn và trí nhớ tốt. Tuy nhiên, ông vẫn còn một số hạn chế trong phát âm, giao tiếp.

Chiều 25/3, thực hiện chỉ đạo của Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn, nhà báo Đại Dương - Phó Bí thư chi bộ Cơ quan đại diện Báo Tiền Phong tại TP.HCM, cùng nhà báo Nguyễn Đình Quân đã đến bệnh viện thăm hỏi và động viện ông Nén cùng vợ con.

Ông Nén rất vui và nhớ tất cả mọi người đã từng sát cánh hỗ trợ ông lấy lại công bằng trong suốt quá trình chịu 2 mức án oan. Báo cũng tặng ông Nén 5 triệu đồng để ông có thêm điều kiện bồi bổ sức khỏe trong những ngày nằm viện.

Cơ quan đại diện Báo Tiền Phong tại TPHCM thăm hỏi ông Nén và gia đình tại Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 25/3. Ảnh: Quốc Ngọc
Cơ quan đại diện Báo Tiền Phong tại TP.HCM thăm hỏi ông Nén và gia đình tại Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 25/3. Ảnh: Quốc Ngọc 

Ông Lê Minh Hiển - Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy - cho biết, bệnh viện cam kết không thu tiền điều trị và hoàn trả toàn bộ số tiền tạm ứng mà gia đình đã đóng.

Như đã đưa tin, ngày 22/3, ông Nén bị tai nạn trong khi tập đi xe máy và nhập viện Chợ Rẫy trong tình trạng dập não, gãy xương đòn. Chấn thương tuy không đe dọa sinh mạng nhưng có thể ảnh hưởng đến chức năng vận động, ngôn ngữ của bệnh nhân.

Nguồn: Tiền Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin