Sức khỏe nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng dần hồi phục, có thể xuất viện vài ngày tới
  • Zalo

Sức khỏe nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng dần hồi phục, có thể xuất viện vài ngày tới

Sức khỏe Thứ Hai, 01/04/2019 12:41:00 +07:00

Nhập viện ngày 28/3 vừa qua sau khi bị đánh và lột quần áo, hiện sức khỏe nữ sinh ở Hưng Yên dần hồi phục, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Bác sĩ Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên cho biết, bệnh viện tiếp nhận H.Y ngày 28/3, sau khi bị 5 bạn đánh hội đồng và lột quần áo vừa qua, tại Trường THCS Phù Ủng (An Thi, Hưng Yên).

Sự việc xảy ra vào ngày 22/3, trở về nhà bệnh nhân có biểu hiện đau đầu. Gia đình có đưa đi khám và cho uống thuốc nhưng bệnh nhân không đỡ, thậm chí có tâm lý hoảng sợ. Qúa lo lắng, người chú ruột đã đưa H.Y tới bệnh viện điều tra. 

Qua quá trình thăm khám, các bác sĩ kết luận H.Y. bị phản ứng stress cấp. Để điều trị, H.Y. được nâng cao thể trạng, kết hợp dùng thuốc, tâm lý trị liệu.

“Hiện sau 4 ngày tại bệnh viện, sức khỏe của cháu H.Y. đã ổn định. Dự kiến khoảng 2 ngày nữa cháu sẽ được xuất viện”, bác sĩ Tình nói.

benhvien

 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đến thăm và động viên em Y. tại bệnh viện.

Theo bác sĩ Tình, hiện nhận thức và tư duy của H.Y. đã được cải thiện rõ, ăn ngủ tốt, nói chuyện, tiếp xúc tốt. Y. nói muốn về nhà nghỉ ngơi và sau đó tiếp tục đến trường đi học.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip nhóm 5 học sinh lớp 9 đang theo học tại trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) liên tục lao vào lột quần áo, đánh, đấm, đạp vào đầu, ngực và mặt bạn. Được biết, việc nữ sinh bị các bạn cùng lớp đánh hội đồng đã xảy ra từ lâu, trong thời gian dài nhưng chưa từng có sự can ngăn của các bạn cùng lớp.

Video: Giáo viên chủ nhiệm lý giải lý do đề nghị học sinh xóa clip

 

Phạm Quý
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sức khỏe nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng dần hồi phục, có thể xuất viện vài ngày tới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin