• Zalo

Sức khỏe nữ nhân viên lễ tân bị nhiễm virus corona ở Khánh Hòa giờ ra sao?

Bệnh và thuốcChủ Nhật, 02/02/2020 16:38:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ lễ tân khách sạn ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị nhiễm virus corona có thể được xuất viện trong tuần tới nếu kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính với virus corona.

Ngày 2/2, lãnh đạo Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa xác nhận, sức khỏe của chị L.T.T.H (25 tuổi, ở huyện Vạn Ninh) - nhân viên lễ tân ở TP Nha Trang bị nhiễm virus corona - đang tiến triển tốt. 

Bệnh nhân có thể được xuất viện trong tuần tới nếu kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính với virus nCoV.

"Nữ nhân viên lễ tân đã hết ho, giảm sốt. Tuy nhiên, bệnh nhân này vẫn phải điều trị để theo dõi. Nếu xét nghiệm 3 lần âm tính với nCoV thì có thể cho xuất viện", lãnh đạo bệnh viện nói và cho biết đơn vị đang điều trị cách ly cho 6 bệnh nhân khác nghi nhiễm virus corona.

Sức khỏe nữ nhân viên lễ tân bị nhiễm virus corona ở Khánh Hòa giờ ra sao? - 1

Lực lượng ngành y tế Khánh Hòa phun thuốc ứng phó bệnh dịch nCoV.

 

Sở Y tế Khánh Hòa đã tăng cường giám sát với 10 y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Vạn Ninh do tiếp xúc với bệnh nhân nghi nhiễm nCoV. Qua kiểm tra, 10 y bác sĩ không ai có dấu hiệu lây nhiễm.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã yêu cầu các trường học thực hiện áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch, sử dụng chất sát khuẩn để khử trùng; sẵn sàng việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học khi dịch bùng phát.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !