Sức khỏe người đàn ông chở bạn gái đi chơi Trung thu bị đâm gục giờ ra sao?

(VTC News) - Sau khi nạn nhân bị đâm đã được đưa vào Bệnh viện 108 để phẫu thuật và đã qua cơn nguy kịch.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông bị đâm nguy kịch trong đêm Trung thu ở Hà Nội, sáng 6/10, ông Đoàn Đức Hưng -Trưởng Công an phường Thanh Trì (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, sau khi nạn nhân bị đâm đã được đưa vào Bệnh viện 108 để phẫu thuật và đã qua cơn nguy kịch, theo chẩn đoán hôm nay sẽ tỉnh lại.

Suc khoe nguòi dàn ong chỏ bạn gái di choi Trung thu bị dam gục gio ra sao? hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Trưởng Công an phường Thanh Trì cho biết thêm, đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Đội điều tra tổng hợp công an quận Hoàng Mai để củng cố hồ sơ, khởi tố vụ án. Đơn vị cũng đang phối hợp với công an quận Hoàng Mai truy bắt hung thủ.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 4/10, nhiều người dân lưu thông trên đường Vĩnh Hưng (Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội) hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông đi xe máy chở theo một người phụ nữ và một em nhỏ trên đường đi chơi Trung thu về.

Đến đường Vĩnh Hưng, người đàn ông này bị một nam thanh niên đi xe máy đạp ngã văng xuống đất.

Chưa dừng lại, nam thanh niên sử dụng một vật giống dao lao đến, đâm nhiều nhát khiến người này gục tại chỗ. Sau đó, nam thanh niên nhanh chóng phóng xe máy rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Tối 4/10, lãnh đạo Công an phường Thanh Trì cho biết, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứ tại bệnh viện nhưng tiên lượng sức khỏe rất xấu.

Video: Mâu thuẫn tình cảm, nữ sinh đâm chết bạn học

>>> Đọc thêm: Người đàn ông bị đâm nguy kịch trong đêm Trung thu ở Hà Nội

Tùng Lâm
Bình luận