Sức khỏe Khả Ngân sau 2 ngày điều trị dị ứng thuốc
  • Zalo

Sức khỏe Khả Ngân sau 2 ngày điều trị dị ứng thuốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 02/10/2018 17:26:00 +07:00

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" đã khá hơn.

Đang trong quá trình hoàn tất bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Khả Ngân khiến fan lo lắng khi bị dị ứng thuốc, mắt sưng và nằm mệt mỏi trên phim trường. Liên lạc với nữ diễn viên, đại diện Khả Ngân cho biết hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định sau 2 ngày nằm viện điều trị vì dị ứng thuốc.

Đươc biết, khi quay những cảnh phim trên cano cả ngày, Khả Ngân bị đau đầu nên phải uống thuốc. Tuy nhiên, do dị ứng với loại thuốc này nên mặt của cô bị sưng lên.

42872922_1972489552818436_5210494357450260480_n

 Gương mặt, đặc biệt là phần mắt của Khả Ngân sưng vù khiến fan lắng.

Khả Ngân hiện là cái tên gây chú ý khi đảm nhận vai bác sĩ Hoài Phương trong bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt NamLà một dự án được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc nhưng phiên bản Việt Nam vẫn có sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng nhất có thể.

Trong phim, Song Luân và Khả Ngân có nhiều cảnh quay nguy hiểm, chẳng hạn như phân đoạn bác sĩ Hoài Phương bị mắc kẹt trong xe hơi, có nguy cơ bị rơi xuống vực. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, bất chấp nguy hiểm, đại úy Duy Kiên (Song Luân) lao vào cứu bác sĩ Phương.

Mặc dù nguy hiểm nhưng thông qua những đoạn clip hậu trường có thể thấy, Khả Ngân vẫn tự mình thực hiện. Hiện tại, phim đã lên sóng được 6 tập và trở thành đề tài bàn luận của khán giả.  Trên mạng xã hội cũng xuất hiện khá nhiều bình luận so sánh dàn diễn viên chính, đặc biệt là Khả Ngân - Song Luân với Song Jong Ki - Song Hye Kyo trong phiên bản gốc.

kha ngan hau due mat troi

 

Trước câu hỏi có gặp áp lực trước việc bị khán giả so sánh hay không, Khả Ngân chia sẻ: "Nói là không lo lắng hay áp lực là nói dối nhưng tôi biết làm gì hơn ngoài việc tập trung hết sức cho vai diễn. Tôi chỉ có thể dùng hành động thôi chứ giờ nói gì cũng không thuyết phục.

Kể cả khi phim ra mắt, bị chửi hay bị so sánh, nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ những người có định kiến cũng là chuyện sẽ phải gặp nên tôi chuẩn bị tâm lí rồi. Không có gì hoàn hảo cả, tôi chỉ biết cố hết sức để sau này nhìn lại mình không ân hận".

"Hậu duệ mặt trời Việt Nam" phát sóng lúc 20h thứ 7 – chủ nhật và thứ 2 hàng tuần, 2 tập/ngày trên kênh Văn hoá - Thể thao - Giải trí VTC3 và ứng dụng VTC NowĐài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sức khỏe Khả Ngân sau 2 ngày điều trị dị ứng thuốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin