Sức khỏe của Tổng thống Trump rất tốt

Ông Trumq vừa kiểm tra sức khỏe tại trung tâm y tế quốc gia Walter Reed hôm 12/1.

Bác sĩ Nhà Trắng Ronny Jackson cho biết trong một thông báo ngắn rằng sức khỏe của người đứng đầu nước Mỹ rất tốt và hy vọng sẽ công bố một số thông tin chi tiết vào ngày 15/1 tới.

Tổng thống Donald Trump có tăng cân so với lần kiểm tra sức khỏe trước? Mức cholesterol hiện giờ của Tổng thống có thay đổi so với đợt kiểm tra năm 2016 hay không sau một thời ăn kiêng thịt đỏ, kem và coke?

Tất cả những câu hỏi như vậy sẽ được giải đáp vào tuần tới khi kết quả kiểm tra sức khỏe của ông Trump được công bố.

Suc khoe cua Tong thong Trump rat tot hinh anh 1

 Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump, năm nay 71 tuổi, sẽ là người quyết định cuối cùng là phần nào của hồ sơ sức khỏe sẽ được công bố.

Các Tổng thống Mỹ không buộc phải kiểm tra sức khỏe tâm thần hay thể chất. Tuy nhiên, trong vài thập niên qua, các Tổng thống Mỹ đều làm như vậy. Thông thường, kết quả sẽ chứng tỏ họ đủ sức khỏe để lãnh đạo đất nước.

>>> Đọc thêm: Sao phim khiêu dâm nhận 130.000 USD để giữ 'bí mật' về ông Trump

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.