• Zalo

Sức khỏe của những nạn nhân bị cây đổ đè trúng ở Hà Nội giờ ra sao?

Sức khỏeThứ Sáu, 15/06/2018 20:21:00 +07:00

Thông tin từ bệnh viện Việt Đức cho biết, sức khỏe của các nạn nhân bị cây đổ đè trúng trên phố Quán Sứ (Hà Nội) đã ổn định, bệnh nhân nặng nhất bị tổn thương não đã được phẫu thuật thành công.

Chiều 15/6, đại diện Bệnh viện Việt Đức thông tin, khoảng 19h tối qua (14/6), bệnh viện tiếp nhận 3 trường hợp bệnh nhân bị chấn thương do cây đổ đè trúng, đây là những nạn nhận bị thương trong vụ cây đổ xảy ra tại phố Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều cùng ngày.

Trong 3 trường hợp nhập viện điều trị, bệnh nhân có tình trạng nặng nhất là Quách Ngọc Thịnh (21 tuổi), nhập viện với chuẩn đoán “lún sọ, vết thương xoang tĩnh mạch”, đã được phẫu thuật vào 21h ngày 14/6. Hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh táo, không bị liệt và đang được tiếp tục điều trị ở khoa phẫu thuật thần kinh II của bệnh viện.

cay do

 Hiện trường vụ cây cổ thụ đổ trên đường Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Hai bệnh nhân còn lại là cháu Lê Huy Lâm (5 tuổi), bị chấn thương ở tay, đã được phẫu thuật và đang điều trị tại khoa chấn thương I và bố của cháu bé chỉ bị chấn thương nhẹ, đã được tiểu phẫu và ra viện.

Theo đại diện bệnh viện Việt Đức, cả 3 bệnh nhân sức khỏe đã ổn định,  không có bệnh nhận nào bị nguy hiểm tính mạng.

Như VTC News đã thông tin trước đó, khoảng 17h45 chiều 14/6, trên phố Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), cây phượng cổ thụ trong khuôn viên một công trình đang xây dựng bất ngờ bung rễ đổ vật ra đường, đè trúng 2 chiếc xe máy đang di chuyển.

Cây đổ đè trúng 2 chiếc xe máy, trong đó xe mang BKS 30N4-6407 có 3 người (2 người lớn và 1 trẻ em) và xe BKS 29 Y3 371.14 có 2 người (1 người phụ nữ và 1 trẻ em), khiến cả 5 người trên 2 chiếc xe này đều bị thương.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc thời tiết không có mưa hay gió lớn nhưng cây phượng cổ thụ nằm gần nút giao Trần Hưng Đạo - Quán Sứ bất ngờ đổ xuống đường.

Theo quan sát của phóng viên, cây phượng bị đổ nằm cách công trình Bảo tàng Công nhân và Công đoàn Việt Nam chỉ vài mét, phần rễ cây rất nông.

Được biết, trước thời điểm xảy ra tai nạn, một chiếc xe cẩu đã thi công gần cây phượng này, sau khi chiếc xe di chuyển đi chưa lâu thì vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: