Sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải hủy show diễn tâm huyết

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 11/06/2018 16:34:00 +07:00

Dù rất chờ đợi liveshow lần này nhưng anh em họ Giang buộc phải hủy show vì sức khỏe của Quốc Nghiệp không tốt.

Chiều 11/6, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa có buổi gặp gỡ báo chí sau khi trở về từ Britain's Got Talent. Chia sẻ trong buổi họp báo, anh em họ Giang cho biết cả hai buộc phải hủy bỏ liveshow Đừng sợ hãi mà cả hai đặt rất nhiều tâm huyết và mong chờ đến ngày diễn ra.

Khẳng định không phải vì lý do tài chính, Quốc Cơ cho biết liveshow bị hủy vì báo cáo tình trạng sức khỏe của Quốc Nghiệp bị chấn thương khá nặng.

Theo đó, kết quả chụp MRI cho biết Quốc Nghiệp đang bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cũng như bị rạn xương và có đốt xương cổ của anh bị lệch vì chịu lực quá lớn. Chính vì vậy, cả hai đều nhận chỉ định từ bác sĩ phải ngưng diễn một thời gian để chấn thương bình phục, tránh bị nặng hơn gây ngủy hiểm đến tính mạng.

ZIT_1994 9

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong ngày trở về Việt Nam.

Có thể thấy, cái giá Quốc Nghiệp phải trả để có một màn trình diễn xuất sắc cùng anh trai Quốc Cơ là không hề nhỏ. Ngay trước đêm chung kết, anh đã bị ngã từ trên đầu của anh trai xuống. "Đầu tôi va vào bậc cầu thang, bả vai và tay đều đập thẳng xuống sàn rất đau đớn. Bây giờ, mỗi khi co tay lại, tôi vẫn cảm thấy rất đau" - Quốc Nghiệp chia sẻ.

Khi được hỏi liveshow sẽ dời lại đến khi nào, đạo diễn Phạm Hoài Nam cho biết tất cả tủy thuộc vào bác sĩ bởi tính mạng con người là quan trọng nhất, trong khi anh em họ Giang đều có gia đình, con thứ 2 của Quốc Nghiệp vẫn còn nằm trong bụng mẹ.

Mặc dù bị chấn thương như vậy nhưng cả Quốc Cơ lẫn Quốc Nghiệp đều khẳng định không giải nghệ mà sẽ chuyển hướng, truyền lại kinh nghiệm và kĩ năng của mình cho thế hệ đàn em.

1-quoc-co-5-4843-1527919173-1509450

 

Hiện tại, anh em họ Giang đang ấp ủ thực hiện một bộ phim kể lại cuộc đời của mình, được hợp tác với một đạo diễn người Pháp gốc Việt. Đây là dự án cả 2 ấp ủ từ trước khi tham gia Britain's Got Talent và tất cả đang ở giai đoạn chuẩn bị.

Video: Cha mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiết lộ hành trình tập luyện gian khổ của con trai

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn