Sức hút của Cô dâu 8 tuổi khuynh đảo truyền hình Việt như thế nào?

(VTC News) - 'Cô dâu 8 tuổi' hiện vẫn đang tạo nên được 'cơn sốt' không có dấu hiệu 'hạ nhiệt' trên sóng truyền hình Việt.

'Cô dâu 8 tuổi' không hổ danh là 'bom tấn truyền hình' của Ấn Độ khi tạo được một 'cơn sốt' tại Việt Nam chỉ một tháng sau ngày đầu tiên lên sóng.

Cuối năm 2014, bộ phim trở thành đề tài bàn tán và tranh cãi 'nóng hổi' trên các trang mạng và cộng đồng trực tuyến. Nếu như những bà nội trợ 'phát cuồng' xem không sót một tập thì nhiều khán giả lại tỏ ra bức xúc vì nhiều lý do khác nhau.

Video teaser hoạt hình 'Cô dâu 8 tuổi':

'Cô dâu 8 tuổi' 'khuynh đảo' truyền hình Việt năm 2015.

'Cô dâu 8 tuổi' 'khuynh đảo' truyền hình Việt năm 2015.

Điểm mạnh của bộ phim là mạch phim chậm, giúp những người phụ nữ bận rộn với công việc của gia đình và xã hội vẫn theo dõi và hiểu được câu chuyện dù bỏ sót một vài tập.

Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến không ít người bức xúc vì phim quá dài, mạch phim quá chậm cùng tình tiết lê thê cùng cách quay cận mặt liên tục. Những lời bình luận hài hước cũng khiến bộ phim có được sự quan tâm đáng kể.

Những bình luận hài hước về 'Cô dâu 8 tuổi'.

Những bình luận hài hước về 'Cô dâu 8 tuổi'.

Thế nhưng sau khi tất cả những hiệu ứng truyền thông ấy qua đi, bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Sức hút của Balika Vadhu được thể hiện mạnh mẽ nhất khi những diễn viên của phim qua Việt Nam.

Dù Avika Gor - người đóng Anandi hồi bé với ngoại hình đáng yêu, hay Siddharth Shukla, chồng mới điển trai của 'Cô dâu 8 tuổi', hay những nhân vật phụ như bác dâu, mẹ chồng cũng được khán giả nghênh đón.

Sau hơn một năm trình chiếu, tại những chốn công sở, 'Cô dâu 8 tuổi' vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi. Và tại nhiều gia đình, dù vẫn gây ra những 'cuộc chiến giành TV', bộ phim vẫn được nhiều người theo dõi không sót một tập.

Bộ phim hiện đang đi vào hồi kết. Dù không còn 'hot' đến mức mỗi ngày khán giả lên mạng đều đọc được ít nhất một vài thông tin, còn các kênh truyền thông thì liên tục khai thác những khía cạnh xung quanh bộ phim, nhưng cơn sốt mang tên 'Cô dâu 8 tuổi' dường như vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu 'hạ nhiệt'.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN