Sức hút bất động sản tại thành phố kinh tế trọng điểm

(VTC News) - Theo nhận định của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, từ đầu năm đến nay, bên cạnh Hà Nội và TP HCM, các dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành kinh tế trọng điểm như Quảng Ninh, Hải Phòng cũng đang thu hút lượng thanh khoản lớn.

Theo thông tin từ các đơn vị phân phối bất động sản, thanh khoản trên thị trường bất động sản cả nước tiếp tục duy trì ở mức cao, đặc biệt ở phân khúc sản phẩm cao cấp, loại hình mới và có số lượng hạn chế như nhà phố thương mại (shophouse).

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng công bố, từ đầu năm đến nay ghi nhận hiện tượng đáng chú ý là thị trường địa ốc tại một số địa phương có kinh tế phát triển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa...đang ngày càng sôi động. Nhiều nhà đầu tư thay vì đổ xô về Hà Nội và TP HCM đã mở rộng địa bàn đầu tư sang các dự án ở tỉnh để đầu tư cũng như cho thuê sinh lời.

Điển hình nhất trong khoảng tháng 2 tháng gần đây là dự án Vinhomes Dragon Bay (TP Hạ Long, Quảng Ninh) với “thỏi nam châm” shophouse một loại hình bất động sản nhà ở kiêm cửa hàng/văn phòng thu hút sự chú ý của hầu hết đối tượng khách hàng đầu tư.

Bằng chứng là tất cả các sự kiện ra mắt shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh hay Hà Nội đều thu hút hàng nghìn khách tham dự, tìm hiểu. Thậm chí, 75% căn shophouse được giới thiệu đầu tiên trong tháng 3 đã được đặt mua ngay tại sự kiện ra mắt ở Quảng Ninh.
Hơn 1000 khách tham dự lễ ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh cuối tháng 3/2016 

Hơn 1000 khách tham dự lễ ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh cuối tháng 3/2016 

Gần đây nhất, tại sự kiện giới thiệu dự án tới các nhà đầu tư Thủ đô được tổ chức tại Hà Nội để cũng nóng không kém với hơn 600 khách quan tâm và tìm hiểu
Khách xếp hàng đăng ký tham dự sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội 

Khách xếp hàng đăng ký tham dự sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội 

Chị Hòa (Đống Đa, Hà Nội) cho biết “Từ lâu tôi đã mong sẽ có cơ hội sở hữu một căn nhà bên bờ Vịnh Hạ Long. Đây là cơ hội tốt để mua căn nhà mơ ước vừa thi thoảng về nghỉ ngơi, hưởng bầu không khí trong lành, vừa cho thuê thu lời hàng tháng”.
Hơn 600 khách tham dự sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội 

Hơn 600 khách tham dự sự kiện giới thiệu dự án Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội 

 Trong khi đó, anh Tuấn (Hai Bà Trưng, Hà Nội) lại hào hứng vì có thêm địa bàn đầu tư mới. “Sự phát triển cũng như tiềm năng kinh tế của Quảng Ninh, đặc biệt về du lịch là không thể phủ nhận. Môi trường kinh tế năng động đó đem đến cơ hội gia tăng giá trị cũng như khả năng sinh lời cho bất động sản chính là động lực khiến tôi quyết định lựa chọn Vinhomes Dragon Bay shophouse”, anh Tuấn chia sẻ.
Phối cảnh minh họa khu shophouse của dự án 

Phối cảnh minh họa khu shophouse của dự án 

 Nhân dịp giới thiệu dự án tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã công bố chương trình ưu đãi đặc biệt: hỗ trợ gói nội thất cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua thành công từ ngày 23/4/2016, ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, miễn phí 3 năm gói dịch vụ quản lý, tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho 2 người lớn trong 2 năm và đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ 6 tháng tiền thuê nhà cho các chủ nhân shophouse để miễn phí cho khách thuê mặt bằng shophouse kinh doanh.


Nguồn: Vingroup

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU