Suboi xúc động kể về tuổi thơ đầy khó khăn

(VTC News) - Đây là lần hiếm hoi nữ rapper kể về chuyện đời tư của mình với công chúng.

Suboi vừa có buổi họp báo nhân dịp cô trở thành đại sứ một thương hiệu nổi tiếng. Trong sự kiện này, nữ rapper không giấu được sự xúc động khi kể lại tuổi thơ đầy khó khăn của mình. Thậm chí, cô còn nhớ như in về chiếc xe hơi đầu tiên cả gia đình dành dụm để mua cùng nhau rồi thay phiên giữ cho xe thật sạch.

Suboi xuc dong ke ve tuoi tho day kho khan hinh anh 1

 Suboi tại sự kiện. (Ảnh: Tân Nguyễn)

Video: Suboi hát rap cho Tổng thống Obama nghe

Được biết, bố của Suboi làm tài xế, “hằng ngày ông thức dậy mỗi buổi sáng để lái những chuyến xe dài, có khi tới khuya, có khi qua mấy hôm sau… Hôm nào chạy đèo dốc, mẹ cũng chờ nhấc từng tiếng reo điện thoại, kê nệm nằm sát cửa mà ngủ.

Muốn gọi cũng không dám gọi, sợ bố đang chạy xe. Qua mấy năm như vậy, bằng đôi mắt của một đứa nhỏ, tôi hiểu đó là cuộc sống.” – Suboi nhớ lại.

Suboi xuc dong ke ve tuoi tho day kho khan hinh anh 2

Bố mẹ Suboi đến chúc mừng con gái.

Suboi cũng chia sẻ thêm những suy nghĩ của bản thân về chất lượng cô dành cho âm nhạc cũng như cuộc sống. Cô cạnh tranh với chính mình trong âm nhạc và “phải chắc chắn rằng hôm nay mình làm tốt hơn ngày hôm qua, hôm kia!”

“Bằng cách này, mới có chuyện hình ảnh một thanh niên Việt Nam xuất hiện trên quãng trường thời đại New York và được làm việc với ông Jean-Paul Goude, hoặc gặp gỡ với cựu tổng thống Obama. Đó là chất lượng mà tôi dành tặng cho công việc, cuộc sống và cho sự hoàn thiện của chính con người mình nữa!” – Suboi chia sẻ.

Suboi xuc dong ke ve tuoi tho day kho khan hinh anh 3

 

Cô cũng nói thêm, “10 năm qua không phải lúc nào cũng là chặng đường đầy hoa hồng, những gì Suboi làm được bây giờ sẽ không xảy ra nếu Suboi không tin tưởng bản thân, cộng sự và chất lượng công việc”.

Suboi xuc dong ke ve tuoi tho day kho khan hinh anh 4

 

Sau khi kết thúc họp báo, Suboi lập tức quay lại Mỹ để tiếp tục làm việc với những nghệ sĩ, nhà soạn nhạc rất trẻ cho dự án âm nhạc 2018. Quá trình viết và sản xuất nhạc rất quan trọng nên mỗi năm vào giai đoạn này, Suboi sẽ không xuất hiện nhiều tại các sự kiện và báo đài để tập trung vào chất lượng âm nhạc.

>>> Đọc thêm: Suboi một mình khám phá, trải nghiệm cuộc sống tại sa mạc Sahara

Chu Nguyên
Bình luận