Suarez khẳng định tương lai ở sân Anfield

Thể thaoChủ Nhật, 21/04/2013 09:40:00 +07:00

Trước trận quyết đấu với Chelsea trên sân Anfield, CĐV Liverpool được thắp sáng lên hy vọng khi tiền đạo Suarez khẳng định muốn gắn bó lâu dài Ở Anfield.

(VTC News) - Trước trận quyết đấu với Chelsea trên sân Anfield, người hâm mộ Liverpool đã được thắp sáng thêm hy vọng khi tiền đạo Luis Suarez khẳng định muốn gắn bó lâu dài với quỷ đỏ vùng Merseyside.


Tiền đạo người Uruguay cho biết anh muốn gắn bó với Liverpool thêm 4 năm nữa. Luis Suarez gia nhập sân Anfield từ năm 2011 với một bản hợp đồng kéo dài 5 năm rưỡi, nếu ở lại thêm 4 năm nữa thì hợp đồng của anh sẽ có thời hạn đến năm 2017.
Suarez Liverpool
Suarez muốn ở lại Anfield thêm 4 năm. 
Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng trước tại Uruguay, Suarez từng úp mở rằng anh muốn chuyển đến một CLB khác để anh có thể chơi ở Champions League.
Tuy nhiên, mới đây Suarez cho biết anh muốn gắn bó với Liverpool đến năm 2017. Suarez cho nói: "Tôi sẽ ở lại đây vào mùa giải tới, ở đây tôi không chỉ chơi cho Liverpool mà tôi đang chơi ở một giải đấu tốt nhất thế giới".
Tiền đạo người Uruguay cho hiết rằng hiện tại anh đang rất hạnh phúc tại Liverpool, và anh muốn CLB gia hạn hợp đồng với mình. "Tuy nhiên, trong bóng đá bạn hoàn toàn không biết điều gì sắp diễn ra. CLB có thể quyết định họ không muốn giữ bạn ở lại, ngay cả khi ban rất muốn ở lại", Suarez cho biết thêm.
Suarez đang có phong độ cực kỳ ấn tượng ở mùa giải năm nay, đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Premier League với 22 bàn thắng và 29 bàn trên tất cả các mặt trận cho Liverpool. Suarez chính là niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của Liverpool đêmChủ Nhật này, trong cuộc tiếp đón đối thủ đầy duyên nợ Chelsea trên thánh địa Anfield.
Với sự khẳng định muốn gắn bó lâu dài tại Anfield, Suarez đã làm thất vọng rất nhiều CLB lớn ở châu Âu như Juventus, Man City và Bayern Munich, khi họ đang lội kéo tiền đạo Uruguay rời khỏi Anfield trong mùa hè này.
Khương Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !