Sửa nhà, phát hiện thi thể bốc mùi dưới sàn bếp

Pháp luậtChủ Nhật, 31/05/2015 08:26:00 +07:00

Thi thể của một đứa trẻ đã được tìm thấy bị chôn vùi dưới lớp xi măng sàn nhà bếp của một căn hộ ở thị trấn Kepong, Malaysia hôm 29/5.

Thi thể của một đứa trẻ đã được tìm thấy bị chôn vùi dưới lớp xi măng sàn nhà bếp của một căn hộ ở thị trấn Kepong, Malaysia hôm 29/5.

Chủ sở hữu ngôi nhà cho biết những người thợ sửa nhà đã phát hiện ra thi thể đứa trẻ sau khi nhận thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một lỗ nhỏ ở sàn nhà bếp. Trước đó, ngôi nhà đã được cho thuê nhưng đến tháng 4 thì khách trọ đã bí mật chuyển đi.

Sửa nhà, phát hiện thi thể, bốc mùi, dưới sàn bếp, chôn vùi, một đứa trẻ
Chiếc hố dưới sàn bếp - nơi chôn xác bé gái 
Ngay lập tức, cảnh sát có mặt, khai quật thi thể đứa bé từ chiếc hố dưới lớp xi măng. Thi thể là một bé gái, bọc bằng vải và cơ quan chức năng nhận định những người thuê nhà đã đổ nhiều xi măng vào hố để che giấu.

“Chủ nhà cho biết trước đó, những khách trọ đã xin phép sữa chữa phòng tắm. Đến tháng 4, khi chủ nhà đến kiểm tra, họ phát hiện gia đình này đã bỏ đi và một miếng vá xi măng xuất hiện trên sàn nhà bếp”, cảnh sát huyện Gombak Ali Ahmad cho biết. Được biết, gia đình khách trọ thuê căn nhà này từ năm 2014.

Thi thể đứa trẻ đã đưa đến nhà xác bệnh viện và các bác sĩ nhận định đứa bé đã chết từ tháng 4/2015.

Video vớt thi thể người đàn ông chết dưới hồ Tam Bạc, Hải PhòngNguồn: Báo Người Lao Động
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !