• Zalo

Sự tương đồng đáng ngạc nhiên giữa MV của Trọng Hiếu và Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 03/07/2019 15:35:00 +07:00

MV "Hãy trao cho anh" và MV "Anh đổ rồi đấy" có nhiều điểm tương đồng thú vị từ âm nhạc tới hình ảnh.

Ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP cho ra mắt MV Hãy trao cho anh. Một ngày trước đó, Trọng Hiếu giới thiệu với công chúng MV Anh đổ rồi đấy.

Nhiều người hâm mộ nhận ra sự tương đồng thú vị giữa hai sản phẩm âm nhạc của hai nam ca sĩ hot trong showbiz Việt. 

trong hieu

 Du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long trong “Anh đổ rồi đấy” – Trọng Hiếu.

son tung

Du thuyền 5 sao tại Mỹ trong “Hãy trao cho anh” – Sơn Tùng M-TP.

 Về mặt hình ảnh, cả 2 MV xứng đáng được gọi với cái tên “liều thuốc giải nhiệt mùa hè” bởi màu sắc rực rỡ với những tông màu nóng đặc trưng. Các chi tiết được lựa chọn và tô đậm trong Hãy trao cho anhAnh đổ rồi đấy đều mang lại cho người xem cảm giác mùa hè, thư giãn và tận hưởng.

Hình ảnh những cô gái xinh đẹp, du thuyền 5 sao sang trọng hay bể bơi với những ly cocktails màu sắc khiến khó mà phân định được ca khúc nào sôi động và “nóng bỏng” hơn.

Phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP và Trọng Hiếu cũng đều vừa rất thời thượng, đẳng cấp, mang đậm xu hướng thế giới, vừa trẻ trung, phá cách .Những thước phim như điện ảnh của Trọng Hiếu và Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ thích thú.

sont ung 1 3

Dàn người mẫu ngoại nóng bỏng trong “Hãy trao cho anh” – Sơn Tùng M-TP 

sont ung 1 4

 Các cô gái Việt Nam xinh đẹp trong “Anh đổ rồi đấy” – Trọng Hiếu.

Nhưng “mổ xẻ” kỹ hơn, có thể tinh ý nhận ra nhiều điểm khác biệt của 2 ca khúc tưởng giống mà lại khác nhau này.

Cùng trên phông nền mùa hè sôi động, nếu như Sơn Tùng M-TP lựa chọn nguyên liệu hoàn toàn là “ngoại quốc” từ địa điểm quay tới dàn người mẫu, Trọng Hiếu lại quay về tôn vinh những vẻ đẹp Việt Nam. Hãy trao cho anh được Sơn Tùng M-TP thực hiện hoàn toàn tại Mỹ với những góc quay thiên nhiên hùng vĩ kết hợp cùng những người mẫu đậm màu Latin nóng bỏng.

Còn ở Anh đổ rồi đấy, di sản thiên nhiên hàng đầu - Vịnh Hạ Long của chúng ta được lựa chọn là bối cảnh chính, và hiện lên không chỉ nên thơ mà còn đậm chất nhiệt đới và đẹp choáng ngợp.

Sinh ra và lớn lên ở Đức, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như những “nữ thần” của Trọng Hiếu cũng là người nước ngoài, nhưng dường như Anh đổ rồi đấy là để dành riêng cho Việt Nam, nên những cô gái xuất hiện trong MV đều mang vẻ đẹp đậm vẻ đẹp Việt.

son tung 2 5

Hình ảnh thời trang phá cách của Sơn Tùng M-TP trong “Hãy trao cho anh”.

trong  hieu 2 7

Trọng Hiếu sành điệu trong “Anh đổ rồi đấy”.

Tiếp theo, hãy thử cùng tạm gác phần nhìn công phu của 2 ca khúc để chuyển sang phần nghe. Không quá khi cho rằng cả Anh đổ rồi đấyHãy trao cho anh đều sẽ rất được yêu thích tại các bữa tiệc mùa hè. Giai điệu sôi động, thời thượng và hiện đại là điểm chung mà người nghe nhạc có thể ngay lập tức chỉ ra.

Nếu Trọng Hiếu tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Funk Pop kết hợp EDM thời thượng, Sơn Tùng M-TP thử nghiệm dòng nhạc Latin sôi động, bắt tai. Cả 2 ca khúc còn khiến người hâm mộ thích thú với phần rap. Sơn Tùng M-TP “chơi lớn” khi kết hợp màn rap cùng Snop Dogg, Trọng Hiếu lần đầu thử thách rap cho chínhmình.

Video: Màn rap của Sơn Tùng M-TP trong “Hãy trao cho anh” cùng Snop Dogg

Video: Trọng Hiếu lần đầu trổ tài rap trong “Anh đổ rồi đấy”

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam kết hợp với nghệ sỹ hạng A của thế giới. Vài năm mới xuất hiện một lần và luôn chỉ chọn những tên tuổi lớn, Snop Dogg là niềm ao ước của nhiều nghệ sỹ không chỉ ở Châu Á mà còn trên thế giới. Hãy trao cho anh quả là niềm tự hào của âm nhạc Việt Nam.

Trọng Hiếu cũng thường xuyên kết hợp cùng các nghệ sĩ tài năng của quốc tế để cho ra các sản phẩm âm nhạc tại thị trường Việt Nam.

Với Anh đổ rồi đấy, Trọng Hiếu – chàng ca sĩ luôn kiên định theo đuổi dòng nhạc Funk Pop hiện đại, đúng chất US/UK hiếm có này còn trực tiếp bay sang Áo để sáng tác và sản xuất cùng đội ngũ Hà Lan và Isarel.

Mai Hà
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !