• Zalo

Sự trở lại ngoạn mục của chung cư AZCT1 - Vân Canh

Kinh tếThứ Hai, 07/04/2014 03:28:00 +07:00

(VTC News) - Chung cư CT1- Vân Canh đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về giá và chất lượng.

(VTC News) - Hòa chung với xu thế thị trường bất động sản đang cựa mình, đặc biệt là phân khúc chung cư có giá dưới 1 tỷ, chung cư CT1- Vân Canh đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về giá và chất lượng.


Từ dự án “nóng” trên các phương tiện truyền thông

Trong thị trường nhà đất ảm đạm năm 2013, dự án Chung Cư  CT1 của chủ đầu tư AZ càng làm thị trường trầm lắng bởi những thông tin chậm tiến độ xây dựng. Cuối năm 2013, liên tiếp những cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa chủ đầu tư và khách hàng để tìm ra phương án tốt nhất đẩy nhanh tiến độ nhưng sự thật là dự án vẫn rơi vào bế tắc.

http://nhare24h.com
Đến cuộc giải cứu của những người khổng lồ Agribank- Mbbank. 

Trước tình hình thực tế của dự án, những khó khăn tài chính do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu, chủ đầu tư AZ liên tiếp đưa ra những hành động để giải quyết tình hình. Với sự tham gia của Ngân Hàng Agribank Nam Hà Nội, Chung cư CT1 Vân Canh áp dụng mô hình liên kết 3 bên giữa Chủ đầu tư- Ngân hàng- Nhà thầu thi công. Ngân hàng Agribank là đơn vị đảm bảo tài chính cho dòng tiền của khách hàng, khách hàng nộp tiền không cần thông qua chủ đầu tư, ngân hàng chịu trách nhiệm tài trợ toàn bộ vốn cho dự án.

Tin vui tiếp theo đối với dự án là sự tham gia của Ngân hàng TMCP Quân đội MB, dành cho khách hàng mua chung cư giá trị vay ưu đãi giá trị đến 70%, thời hạn vay ưu đãi 10 năm.

Sự trở lại rất “nóng”

Thời điểm cuối năm 2013, thực sự dự án CT1- Vân Canh rất trầm lắng, giao dịch ở mức vô cùng thấp, niềm tin của khách hàng là không nhiều. Nhưng tại thời điểm này, chung cư CT1- Vân Canh thực sự đang là tâm điểm của thị trường chung cư nói riêng, bất động sản phía Tây Hà Nội nói chung vì giá thành rất rẻ: 10,5 triệu/m, diện tích căn hộ vừa phải  từ 71m2 đến 101m2, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Hòa chung với xu thế thị trường bất động sản đang cựa mình, đặc biệt là phân khúc chung cư có giá dưới 1 tỷ, chung cư CT1- Vân Canh đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về giá và chất lượng.

Công ty cổ phần Nhà Rẻ 24H tự hào là một trong những đơn vị phân phối dự án CT1- Vân Canh đến tay người tiêu dùng với những chia sẻ và thấu hiểu tài chính của khách hàng.

Thông tin xin liên hệ : Công ty cổ phần Nhà Rẻ 24H

Tầng 2/ 172 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội

Website : http://nhare24h.com

Hotline dự án: Mr Dũng 0967 884 382


P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: