Sự thật người đàn ông chết bí ẩn trên vỉa hè ở Đồng Nai

(VTC News) - Camera của một nhà dân cho thấy, người đàn ông đi qua đi lại rồi vào nằm trong tấm bạt che chắn ngay gốc cây, từ lúc này không thấy ai tới gần hiện trường.

Video: Camera ghi lại khoảnh khắc người đàn ông tử vong trên vỉa hè

Ngày 12/7, công an TP Biên Hòa cho biết vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết bí ẩn với nhiều vết máu đọng trên người được phát hiện vào sáng 11/7 trên địa bàn.

Trước đó, vào sáng 11/7, người dân sống trên đường Nguyễn Ái Quốc ( khu vực thuộc Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai) phát hiện thi thể một người đàn ông trên vỉa hè nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Nạn nhân được xác định là Bùi Quý Long (40 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa), làm nghề thợ xây, mới ly dị vợ và sống cùng 2 con nhỏ tại phường Tân Biên.

Su that nguòi dàn ong chét bí ản tren vỉa hè ỏ Dòng Nai hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể người đàn ông. 

Nhận định ban đầu, có khả năng nạn nhân đã cắt gân tay tự tử, vì ngay tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện có một lưỡi lam dính máu.

Được biết, một hộ dân gần hiện trường đã bàn giao cho công an một clip do camera ghi lại để điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Theo những hình ảnh trong clip, người đàn ông này sau khi qua lại nhiều vòng trên vỉa hè đã đi vào tấm che chắn ngay gốc cây. Từ lúc này, không ai tới gần hiện trường, đến sáng hôm sau thì người dân phát hiện người đàn ông chết trên vỉa hè.

>>> Đọc thêm: Một công nhân chết thảm trong nhà sau tiếng nổ lớn

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU