• Zalo

Sự thật về thân phận thiếu gia cưỡng hiếp 60 nghệ sỹ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/08/2012 05:30:00 +07:00

(VTC News) – Thiếu gia Lý Tông Thụy sự thực không phải là con trai của đại gia Đài Loan mà chỉ là con ngoài giá thú của người mẹ và một người đàn ông bí mật.

(VTC News) – Thiếu gia Lý Tông Thụy sự thực không phải là con trai của đại gia Đài Loan Lý Nhạc Thương mà chỉ là con ngoài giá thú của người mẹ và một người đàn ông bí mật nào đó.

Lý Tông Thụy sinh năm 1985, là thế hệ giàu có thứ hai tại Đài Loan. Trước đây, Tông Thụy được biết đến là con trai của Lý Nhạc Thương - chủ tịch tập đoàn Nguyên Đại Kim. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo giới Đài Loan thì Tông Thụy là con ngoài giá thú  chứ không phải là con ruột của đại gia này.

Bà Dương Tiểu Lợi - mẹ của Lý Tông Thụy, tên thật là Thạch Miên Tú - là “tú bà” có tiếng suốt 20 năm, là chủ câu lạc bộ 307 nổi tiếng Đài Loan cách đây mười chín năm. Người đàn bà này nổi tiếng là người khôn khéo và có tài giao tiếp. 

Chân dung thiếu gia Lý Tông Thụy 

Trước khi lấy Lý Nhạc Thương, bà Tiểu Lợi đã có một đời chồng. Sau khi li hôn bà từng qua lại với nhiều doanh nhân có tên tuổi, sau đó có một đứa con trai, chính là Lý Tông Thụy.

Sau đó, bà kết hôn với đại gia Lý Nhạc Thương, Tông Thụy được mang họ Lý và nghiễm nhiên trở thành một trong những thiếu gia có tiếng xứ Đài. Lý Tông Thụy “nổi tiếng” bởi lối ăn chơi trác táng, một trong sở thích của hắn là tiệc tùng tại các quán bar. Tông Thụy có nhiều bạn bè trong làng giải trí như Hứa Nhã Quân – chồng của MC Từ Hy Đệ, Makiyo, Quan Dĩnh…

 

Tuần trước, cái tên Lý Tông Thụy lại gây xôn xao dư luận Đài Loan khi một số nạn nhân làm đơn tố cáo thiếu gia này có hành vi quấy rối tình dục. Theo điều tra của phía cảnh sát, danh sách nạn nhân của Tông Thụy đã lên đến con số 60, chiêu bài duy nhất mà Tông Thụy áp dụng với các nạn nhân là dụ dỗ theo mình về nhà, rồi đánh thuốc mê và có hành vi xâm hại tình dục.

Đáng chú ý là Tông Thụy luôn có thói quen quay phim nạn nhân lại để kỉ niệm. Mỗi đoạn băng được Tông Thụy đặt tên theo thứ tự từ A đến Z và được lưu trữ cẩn thận để khoe với bạn bè hoặc dọa nạt, uy hiếp các nạn nhân.

Hiện cảnh sát Đài Loan đã chính thức ra lệnh truy nã công tử họ Lý bệnh hoạn này.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !