• Zalo

Sự thật về 'bóng ma' bên cửa sổ chăm chú nhìn cậu bé đi xe đạp gây xôn xao

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 26/06/2018 11:34:00 +07:00

Bí ẩn xung quanh "bóng ma" đứng ngắm cậu bé 5 tuổi đạp xe trong sân ngôi nhà cổ Odlway Mansion ở Devon cuối cùng cũng có lời giải đáp.

Hồi đầu tuần trước, cô Louise Denton đến từ Paignton, Devon, Anh đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh con mình đạp xe trong sân một ngôi nhà cổ lên mạng.

Sẽ không có gì đáng nói nếu Denton không chỉ ra sự xuất hiện bất thường của một người trông giống như "bóng ma" một phụ nữ đứng tựa cửa sổ tầng 1, phóng tầm mắt xuống sân nhìn cậu bé 5 tuổi vui đùa. 

Ghost

 Ông Warren đứng bên cửa sổ và bị nhầm là bóng ma. 

"Trông tựa như một phụ nữ búi tóc đằng sau với cái còng trắng còng quanh tay", Denton mô tả. Cô thậm chí còn thông báo vụ việc tới giới chức địa phương. 

Tuy nhiên, một nhân viên bảo vệ của ngôi nhà cổ sau đó đã lên tiếng thừa nhận mình là nhân vật xuất hiện trong video. 

"Tôi mặc chiếc áo len màu đen và khoác đồng phục để đi tuần bên ngoài. Ngày hôm đo, tôi chỉ ngưỡng mộ cậu bé đang loay hoay học cách đi xe đạp. Hy vọng điều này là sáng tỏ sự hiểu nhầm", ông Alex Warren, người đã làm việc tại Oldway Mansion trong 4 năm cho hay. 

Hy Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sự thật về 'bóng ma' bên cửa sổ chăm chú nhìn cậu bé đi xe đạp gây xôn xao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin