Sự thật tin đồn nữ sinh ở Quảng Ninh bị bắt cóc

(VTC News) - Do mải chơi không ra cổng chính để bố mẹ đón như thường ngày, một nữ sinh lớp 5 ở Quảng Ninh bịa ra chuyện bị người lạ bắt cóc để bố mẹ khỏi la mắng.

Chiều 16/10, thông tin với VTC News, bà Hoàng Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS và THPT Văn Lang (Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, trường vừa xảy ra sự việc hy hữu khi một nữ sinh lớp 5 bịa ra chuyện bị bắt cóc, khiến gia đình và nhà trường hoang mang, lo lắng.

Su that tin don nu sinh o Quang Ninh bi bat coc hinh anh 1

Trường Trường Tiểu học, THCS và THPT Văn Lang (Hạ Long, Quảng Ninh).

Cụ thể, chiều 15/10, sau giờ tan học, nữ sinh H.A  (lớp 5A) mải chơi ở cổng sau mà không ra cổng chính để bố mẹ đón như thường ngày.

Sợ bố mẹ la mắng nên nữ sinh này bịa ra chuyện bị một người đàn ông lạ mặt đến nói gia đình nhờ đón. Dù không đồng ý nhưng em bị người đàn ông lạ mặt khống chế ép lên xe máy chở đi. Khi chở đến khu vực gần cổng Bệnh viện Quốc tế Vinmec, nữ sinh may mắn thoát thân và quay lại cổng trường để nhờ mọi người giúp đỡ.

Tối cùng ngày, bố mẹ nữ sinh H.A thông báo sự việc cho Ban giám hiệu về khả năng em bị bắt cóc. Ban giám hiệu kịp thời báo cáo Công an TP Hạ Long và cơ quan chức năng phối hợp xác minh làm rõ.

Khi kể lại sự việc với cơ quan công an, H.A thừa nhận không có chuyện em bị bắt cóc mà tự bịa ra chuyện này để bố mẹ khỏi la mắng do mải chơi.

Nhóm người lạ ngang nhiên xông vào bắt đưa 3 trẻ nhỏ khỏi nhà ở TP.HCM

Nhóm người lạ ngang nhiên xông vào bắt đưa 3 trẻ nhỏ khỏi nhà ở TP.HCM

Chủ một căn nhà ở phường Đa Kao (quận 1, TP.HCM) đang đi công tác thì nhận tin một nhóm khoảng 15 người lạ xông vào nhà chị bắt 3 đứa trẻ.
Đình chỉ thẩm phán liên quan sự việc nghi bắt cóc trẻ em ở TP.HCM

Đình chỉ thẩm phán liên quan sự việc nghi bắt cóc trẻ em ở TP.HCM

Kể từ ngày 27/9, Phó Chánh án Quận 4 Nguyễn Hải Nam bị đình chỉ công tác 15 ngày vì liên quan đến nghi vấn bắt cóc trẻ em.
Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU