Sự thật thông tin nhóm thanh niên chặn xe tải dọa giết tài xế ở Hà Nội
  • Zalo

Sự thật thông tin nhóm thanh niên chặn xe tải dọa giết tài xế ở Hà Nội

Thời sự Chủ Nhật, 15/07/2018 12:25:00 +07:00

Ông Đào Duy Dương, trưởng Công an xã Phú Cát (huyện Quốc Oai, Hà Nội) thông tin về nguyên nhân nhóm thanh niên chặn xe tải dọa giết tài xế ở Hà Nội.

Ngày 15/7, trả lời VTC News về vụ nhóm thanh niên chặn xe ô tô trên đường, hung hãn dọa đập chết tài xế, ông Đào Duy Dương, trưởng Công an xã Phú Cát (huyện Quốc Oai, Hà Nội) tiết lộ nguyên nhân vụ việc.

Ông Dương cho biết nhóm thanh niên dọa đánh tài xế gồm bốn người đều ngụ tại xã Phú Cát và có mối quan hệ ruột thịt, họ hàng với nhau. Vị trưởng Công an xã Phú Cát thông tin những người này đều chưa có tiền án tiền sự. 

Tài xế ngồi trên xe tải làm nghề thông hút bể phốt. Trong khi đó, nhóm người doạ đánh cũng làm nghề liên quan đến việc thông hút bể phốt. Ông Dương khẳng định vụ việc không liên quan đến việc trấn lột tiền của tài xế.

"Tóm lại là những người đi hút bể phốt cạnh tranh nhau việc làm ăn, giá cả nên dọa nhau, chứ không phải là trấn tiền", ông Dương nói.

123 4

 Nhóm thanh niên hùng hổ chặn đầu xe ô tô, dọa giết tài xế.

Liên quan đến vụ việc, trước đó ông Phạm Danh Mạnh, trưởng Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cũng cho biết cơ quan chức năng xác định nhóm người này chưa có hành vi cướp tiền như thông tin trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội. Trưởng Công an huyện Quốc Oai cũng khẳng định những người này đều chưa có tiền án tiền sự.

Thông tin về hai người ngồi trên xe tải bị nhóm người trên đe dọa, ông Mạnh nói: "Vào đêm 14/7, người bị hại ngồi trên xe tải đã đến gửi đơn trình báo sự việc đến trực ban công an huyện".

Ngoài ra, vị Trưởng Công an huyện Quốc Oai cũng cho biết không nhận được thông tin nào từ đội Cảnh sát 113 thông báo về vụ việc.

Như VTC News đã thông tin, vào ngày 13/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chặn đầu một chiếc ô tô trên đường. Kèm theo thông tin đoạn clip, người đăng tải cho hay, nhóm thanh niên này chặn xe để xin tiền.

Theo nội dung đoạn clip, nhóm thanh niên đứng chặn đầu xe ô tô đang di chuyển, liên tục yêu cầu tài xế và những người trong xe mở cửa với thái độ rất hùng hổ.

Nhóm thanh niên dùng ống nhựa đập liên tục vào xe và buông lời đe dọa những người ngồi trong xe. Tài xế xe kiên quyết cố thủ, không mở cửa cũng như rời khỏi xe, mặc kệ những người này trèo lên xe, đập cửa.

Sau đó, tài xế yêu cầu người đi cùng gọi điện báo Cảnh sát 113 và thông báo rằng mình đang bị nhóm thanh niên chặn xe xin tiền.

Một lúc sau, chủ nhân chiếc xe tăng tốc và bỏ chạy. Người đăng tải đoạn clip cũng nêu nhóm thanh niên đập vỡ gương chiếu hậu và cướp đi một số tài sản.

Video: Nhóm thanh niên chặn xe ô tô trên đường, hung hãn dọa ‘đập chết’ tài xế

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sự thật thông tin nhóm thanh niên chặn xe tải dọa giết tài xế ở Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin