• Zalo

Sự thật thông tin CSGT truy đuổi khiến nam sinh thiệt mạng ở Hoà Bình

Thời sựThứ Bảy, 09/06/2018 20:57:00 +07:00

Công an huyện Tân Lạc, Hoà Bình bác bỏ thông tin đơn vị này truy đuổi và đánh khiến một nam sinh thiêt mạng.

Ngày 9/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn video với nội dung cho rằng Công an huyện Tân Lạc, Hoà Bình truy đuổi một nam sinh khiến người này bị ngã, trọng thương, thậm chí là đã thiệt mạng.

Vụ việc được cho là xảy ra trên địa bàn huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Đáng chú ý, chủ tài khoản "B.T" đăng đoạn video còn cho rằng, nam sinh bị truy đuổi rồi bị CSGT đánh.

Trước những thông tin trên, chiều tối 9/6, thông tin với PV,  lãnh đạo Công an huyện Tân Lạc cho biết những thông tin lan truyền trên mạng hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật.

34817650_1747129982037805_8569124796846047232_n

Nam sinh bị thương nhẹ chứ không phải đã thiệt mạng như thông tin từ mạng xã hội.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 9/6, một tổ CSGT huyện Tân Lạc đang làm nhiệm vụ TTKS trên các tuyến đường địa phương.

Khi đi đến địa bàn xã Mỹ Hòa, tổ công tác phát hiện nam thanh niên học cấp 3 điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lập tức ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra nhưng đối tượng này bỏ chạy. Khi đến khúc cua, nam sinh tự ngã dẫn đến thương nhẹ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tân Lạc đã đưa nam sinh vào bệnh viện chữa trị và làm việc với gia đình nạn nhân.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: