Báo Điện tử VTC News

Sự thật thông tin CSGT truy đuổi, đánh người đi xe máy dẫn đến tai nạn nghiêm trọng

(VTC News) - Khi dần bình phục và tỉnh táo trở lại, An cho rằng mình tự ngã do đi xe với tốc độ cao trên đường hẹp và gồ ghề chứ không có chuyện ngã vì bị CGST truy đuổi và đạp đánh.

Sáng 1/6, liên quan đến thông tin CSGT truy đuổi, đánh người đi xe máy dẫn đến tai nạn nghiêm trọng, một cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết nạn nhân trong vụ việc nói trên đã bình phục và xác nhận mình tự ngã chứ không phải do CSGT truy đuổi và đạp đánh.

Vị này cho biết sau một thời gian được điều trị tích cực, Nguyễn Duy An (16 tuổi, trú tại thôn Phước Tích, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) dần bình phục và có thể trình bày lại nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn xảy ra vào ngày 9/5 tại xã Phong Hoà.

Su that thong tin CSGT truy duoi, danh nguoi di xe may dan den tai nan nghiem trong hinh anh 1

 Nguyễn Duy An nằm điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2. (Ảnh: T. Hoè)

Theo lời của An, khoảng 19h ngày 9/5, An một mình điều khiển xe máy phân khối lớn (dung tích 105 cm3), không rõ nguồn gốc, mang BKS giả 74K6 – 2730. Lúc này, An không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe theo quy định.

Su that thong tin CSGT truy duoi, danh nguoi di xe may dan den tai nan nghiem trong hinh anh 2

 Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Trần Hồng)

Do vậy, khi thấy tổ công tác đặc biệt của Công an huyện Phong Điền đang tuần tra đảm bảo an ninh trật tự tại km02 + 90m QL49B, thuộc xã Phong Hoà, An hoảng sợ rú ga bỏ chạy. Mặc cho tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng An vẫn chạy tiếp.

Chạy vào đường nhánh thuộc thôn Đông Thượng (xã Phong Hoà), An bị ngã do chạy xe với tốc độ cao khi đi trên đường hẹp lại gồ ghề chứ không có chuyện An bị ngã do CSGT truy đuổi và đạp đánh như thông tin người dân nói trước đó.

Video: Kiểm tra clip người mặc sắc phục công an đánh ngư dân nghi bị tâm thần

>>> Đọc thêm: Thực hư thông tin CSGT truy đuổi, đánh người đi xe máy dẫn đến tai nạn nghiêm trọng

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU