Sự thật thông tin cháu bé bay qua cửa kính ô tô bị nhiều xe cán qua
  • Zalo

Sự thật thông tin cháu bé bay qua cửa kính ô tô bị nhiều xe cán qua

Thời sự Thứ Hai, 07/08/2017 16:59:00 +07:00

Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô trong vụ tai nạn trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình là không chính xác.

Sáng 7/8, Đại tá Phạm Kiên Cường - Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, vào khoảng 21h10 ngày 6/8, trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, hướng Phủ Lý – Hà Nội, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khiến 1 người thiệt mạng.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe ô tô 4 chỗ BKS 30E-726.xx đang lưu thông theo hướng Phủ Lý – Hà Nội, khi đến địa bàn xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam) thì phát hiện có một người sang đường.

Lực lượng chức năng công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. (Ảnh: cắt từ clip)

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến lái xe không xử lý kịp đã đâm vào người sang đường đó. Sau khi bị xe ô tô 4 chỗ đâm vào, người sang đường ngã ra đường và bị các xe khác lưu thông trên đường cán qua tử vong tại chỗ, không còn nguyên vẹn.

Đại tá Cường cho biết thêm, trên xe ô tô có 4 người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, xe ô tô 4 chỗ đã dừng lại thông báo đến lực lượng chức năng cùng phối hợp làm rõ vụ việc.

Sau khi tai nạn xảy ra, nhiều thông tin cho rằng, có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô ở vụ tai nạn trên. Thông tin này, đại tá Cường khẳng định là không chính xác, không có cháu bé nào trong vụ tai nạn trên.

Video: Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ độc ác cán qua người bé trai rồi thản nhiên bỏ đi

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, xác định danh tính người đi sang đường để mời người thân đến nhận thi thể.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sự thật thông tin cháu bé bay qua cửa kính ô tô bị nhiều xe cán qua" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin