Sự thật người đàn ông mua bóng bay bị nghi dụ dỗ nữ sinh lớp 8

Pháp luậtThứ Ba, 20/02/2018 23:09:00 +07:00

Qua lời khai của nữ sinh lớp 8 nghi bị bắt cóc, Công an tỉnh Hà Nam xác định nữ sinh này không phải bị bắt cóc mà lên xe người đàn ông lạ mặt chở để đi mua giúp bóng bay.

Liên quan đến vụ việc, nữ sinh lớp 8 đang bán bóng bay thì mất tích cùng người đàn ông lạ mặt, chiều 20/2, Công an tỉnh Hà Nam thông tin, qua lời khai của cháu Trần Thị Mai (có sự chứng kiến của gia đình và một số người liên quan) xác định nữ sinh này không phải bị bắt cóc mà nữ sinh này lên xe người đàn ông lạ mặt chở để đi mua giúp bóng bay.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 19/2, anh Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi, trú tại thôn Chuôn, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đến quán hàng của cháu Mai để hỏi mua một quả bóng bay hình con chó có tai nhưng Mai bảo hết bóng đó nhưng nói rằng biết chỗ bán ở xã Chính Lý (huyện Lý Nhân, Hà Nam).

Khi nghe Mai nói vậy, anh Tuấn nhờ Mai lấy xe máy của mình đi mua hộ nhưng Mai không biết đi xe máy nên anh Tuấn nhờ Mai dẫn đường rồi chở đi mua bóng. Đến xã Chính Lý nhưng không mua được nên tiếp tục đi thị trấn Vĩnh Trụ tìm mua.

28168531_1571649042951174_3716953392649057191_n

 Camera gần nhà Mai có ghi được hình ảnh lúc 13h40, Mai ngồi trên xe anh Tuấn đi theo hướng xã Chính Lý.

Trong khi đó, gia đình Mai do không tìm thấy con mình đâu, xem camera thì thấy Mai đi cùng một người lạ mặt nên nghi Mai bị bắt cóc và đưa thông tin lên mạng xã hội facebook để nhờ tìm, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Đến khoảng 19h, anh Tuấn chở cháu M. về gần đến địa bàn xã Hợp Lý thì có người nhìn thấy đã yêu cầu anh Tuấn chở cháu M. về trụ sở UBND xã để làm rõ vụ việc. Tại đây anh Tuấn bị người dân bức xúc đánh bị thương.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin về một nữ sinh đang bán bóng bay cùng em gái trước cổng nhà đột nhiên mất tích.

Người đăng tải thông tin cho biết, vào khoảng 13h ngày 19/2 (mùng 4 Tết) một nữ sinh tên Trần Thị Mai (14 tuổi, trú tại xã Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam) bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc.

Theo người đăng tải thông tin, em gái của Mai kể: “Vào thời điểm đó, hai chị em cháu cùng bán bóng bay ở trước cửa nhà (gần bưu điện xã Hợp Lý) thì có một người đàn ông trung tuổi lạ mặt đến hỏi mua bóng và bảo chở chị cháu đến chỗ lấy bóng.

Người đàn ông này có đưa cho chị cháu đội 1 chiếc mũ cối, cháu có bảo chị đừng đi nhưng chị Mai cứ thế ngồi lên xe đi cùng người đàn ông đó, camera gần nhà Mai có ghi được hình ảnh lúc 13h40 và đi theo hướng xã Chính Lý…”

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 19/2, lãnh đạo Công an xã Hợp Lý cho biết, đơn vị đã tiếp nhận khai báo của gia đình về việc cháu Mai mất tích, hiện cơ quan công an đang điều tra khai để làm rõ.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !