Sự thật người đàn ông bị đánh giữa phố Hà Nội vì nghi bắt cóc trẻ em

(VTC News) - Người đàn ông bị người dân cầm hung khí vây bắt, lao vào hành hung ngay giữa phố Hà Nội vì bị nghi là bắt cóc trẻ em.

Chiều 1/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh người dân Hà Nội đánh đập một người đàn ông vì cho rằng anh ta là kẻ bắt cóc trẻ em.

Theo người quay clip, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày, tại phố Trung Hòa (Hà Nội). Trong clip, người đàn ông bị nhiều thanh niên cầm gậy, ghế nhựa lao vào hành hung vì cho rằng bắt cóc trẻ em. Sau khi đánh người, người dân mới trình báo cơ quan công an.

Sụ thạt nguòi dàn ong bị dánh giũa phó Hà Nọi vì nghi bát cóc trẻ em hinh anh 1

Người đàn ăn trộm bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em. (Ảnh chụp màn hình) 

Đoạn video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV VTC News, vụ việc xảy ra tại phố Yên Hòa, không phải tại Trung Hòa như thông tin trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc trên, công an phường Yên Hòa cho biết, nam thanh niên bị đánh không phải bắt cóc trẻ em, người này thực chất là kẻ trộm. Hiện công an Yên Hòa đang tạm giữ nam thanh niên này để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Một lãnh đạo UBND phường Yên Hòa cũng khẳng định, thông tin về vụ việc bắt cóc trẻ em là không đúng, thực chất chỉ là vụ cướp tài sản.

>>> Đọc thêm: Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc

Ngọc Thắng
Bình luận