Sự thật kinh hoàng về búp bê Annabelle
  • Zalo

Sự thật kinh hoàng về búp bê Annabelle

Video Chủ Nhật, 12/10/2014 06:40:00 +07:00

(VTC News) - Annabelle là búp bê được được làm theo nhân vật Raggedy Ann trong bộ truyện dành cho thiếu nhi của nhà văn Johnny Gruelle.

(VTC News) - Annabelle là búp bê được được làm theo nhân vật Raggedy Ann trong bộ truyện dành cho thiếu nhi của nhà văn Johnny Gruelle. 

Năm 1970, một bà mẹ đã mua Annabelle từ một cửa hàng để làm quà tặng cho cô con gái Donna lúc đó đang là sinh viên. Những sự bất thường từ con búp bê này sau đó đã báo hiệu cho hàng loạt sự kiện khủng khiếp bắt đầu…
Sự việc càng trở nên đáng quan ngại hơn khi Donna phát hiện ra những dòng chữ viết tay nghuệch ngoạc giống như của một đứa trẻ trên mảnh giấy bằng da với nội dung lạ: “Hãy cứu chúng tôi” hay “Hãy cứu lấy Lou”. Ngay sau đó, cô đã phát hoảng  khi nhìn thấy cảnh một bức tượng được nâng lên ngang qua căn phòng, sau đó nó chao đảo trong không khí và rơi xuống sàn nhà. 
Chưa đầy hai tháng sau khi những hiện tượng kì bí bắt đầu, Donna vô cùng kinh ngạc khi nhận thấy rằng đồ vật “vô tri vô giác” Annabelle dường như đang rỉ máu.

Phim "Annabellekhởi chiếu toàn quốc từ ngày 10/10/2014.

Xem Trailer:

Nguồn: Youtube

Vũ Thái
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sự thật kinh hoàng về búp bê Annabelle" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin