• Zalo

Sự thật gây sốc mới tiết lộ về bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’

Sao thế giới Thứ Tư, 06/04/2016 03:24:00 +07:00

(VTC News) - Những gì mà Rahul Raj Singh lừa dối nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” vượt qua sức tưởng tượng của nhiều người.

(VTC News) -  Những gì mà Rahul Raj Singh lừa dối nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” vượt qua sức tưởng tượng của nhiều người.

Cuối cùng, 5 ngày sau cái chết bất ngờ của con gái, ông Shankar và bà Soma Banerjee – cha mẹ của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee cũng đã lên tiếng về mối quan hệ giữa con gái mình và Rahul Raj Singh – đề tài làm nóng dư luận nhiều ngày nay.

Cha mẹ Pratyusha nói rằng con gái mình là một diễn viên hạng A và kiếm được rất nhiều tiền tại thời điểm Rahul bước vào cuộc sống của cô. Ngay từ đầu, Rahul đã vẽ ra một lý lịch quá hoàn hảo về bản thân mình để lừa dối Pratyusha.
 
Cha mẹ Pratyusha lần đầu lên tiếng về cái chết của con gái
Cha mẹ Pratyusha lần đầu lên tiếng về cái chết của con gái 

“Rahul nói dối con bé về gia cảnh của mình. Hắn nói rằng mình có bốn căn hộ và xe ở Mumbai, 150 mẫu đất ở quê, mẹ hắn là thành viên của Hội đồng lập pháp.

Rahul kiểm soát toàn bộ cuộc sống của con bé, không cho nó gặp bạn bè hoặc sử dụng điện thoại. Rahul chế giễu Pratyusha về mối quan hệ trong quá khứ của nó”.


Quá quắt hơn, ông Shankar nói rằng Rahul doạ sẽ bỏ Pratyusha nếu cô tiếp tục sống cùng cha mẹ nên cô phải dọn ra ngoài sống riêng với Rahul, còn cha mẹ sống ở thị trấn của họ.

“Rahul thường xuyên đánh đập con bé. Những người hàng xóm ở khung chung cư mà nó thuê từng nghe thấy tiếng la hét của con bé khi bị đánh. Các khoản nợ bắt đầu tăng dần và ngay cả tiền thuê nhà cũng trở thành vấn đề lớn”.

Ngày hạnh phúc của gia đình Banerjee giờ đã không còn nữa
Ngày hạnh phúc của gia đình Banerjee giờ đã không còn nữa 

Gây sốc hơn, ông Shankar khẳng định, mới đây Pratyusha đã phát hiện ra rằng Rahul đã có một đứa con trai 9 tuổi – kết quả của cuộc hôn nhân trước đó.

Tháng 1 vừa rồi, Pratyusha đã than phiền với cậu mợ mình về việc bị hành hạ và chỉ cho họ thấy nhiều vết bầm ở chân tay.

Cậu của Pratyusha nói rằng cô nên tiến hành một cuộc kiểm tra về y tế. Một ngày trước khi chết, Pratyusha lại kể với cậu và cha mình về việc bị bạo hành.

“Chúng tôi đã nói hết với cảnh sát, và muốn hình phạt nặng nhất có thể dành cho Rahul. Khi nghe tin tức (việc Pratysha tự tử), chúng tôi như chết lặng, không biết phải làm gì. Bạn bè của Pratyusha đã làm mọi thứ, chúng tôi chỉ việc bay tới Mumbai, đưa coi gái đi hoả tháng, rồi thả tro của nó xuống xông…

Ông bà Banerjee muốn Rahul phải chịu hình phạt nặng nhất
Ông bà Banerjee muốn Rahul phải chịu hình phạt nặng nhất 

Chúng tôi mới chỉ hoàn tất những nghi lễ cuối cùng vào thứ Hai vừa rồi, đó là lý do chúng tôi im lặng cho tới tận bây giờ. Nên để cho linh hồn con bé yên nghỉ trước khi chúng tôi nói ra những suy nghĩ của mình và có những hành động thích hợp.

Tôi đã mất con gái và không còn gì để mất, tôi không thể sống nếu hắn ta không bị trừng phạt. Rahul phải bị treo cổ hoặc ngồi tù suốt đời. Không cô gái nào phải chết như đứa con gái bất hạnh của tôi nữa”
– Bà Soma Banerjee nói trong nước mắt.

Hiện tại, Rahul Raj Singh vẫn đang điều trị tại bệnh viện sau khi nhập viện hôm 3/4. Cảnh sát tuyên bố sẽ bắt giữ Rahul để tiếp tục điều tra ngay sau khi sức khoẻ của anh ta ổn định.

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tự tử (nguồn VTV)

Tuỳ Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều