Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sự thật đáng kinh ngạc về "tình yêu online"

Khoa học - Công nghệ Chủ Nhật, 25/03/2012 02:56:00 +07:00

(VTC News) - Ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến tăng trưởng gấp đôi kể từ năm 2007, hiện có 40 triệu người dùng và đạt doanh thu 1.9 tỷ USD/hàng năm.

(VTC News) - Ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến tăng trưởng gấp đôi kể từ năm 2007, hiện có 40 triệu người dùng và đạt doanh thu 1.9 tỷ USD/hàng năm, theo Match.com.

Tuy nhiên, hẹn hò trực tuyến có làm cho bạn chấm dứt cảnh... thất tình, hay nó giúp cho các công ty thu về bộn tiền?Mashble cho hay, chỉ 17% các cặp vợ chồng kết hôn qua các trang làm quen qua mạng, 27% gặp gỡ qua 1 người bạn chung và 38% gặp nhau tại nơi làm việc hoặc trường học.

Bạn có thể khám phá bức tranh thú vị này, qua đồ hoạ của trang MBAPrograms.org - dựa trên sự tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.


Cường Cao


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin