Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sự thật clip CSGT bắt xe của người đàn ông dựng xe vào quán ăn sáng

(VTC News) - CSGT Phú Thọ lên tiếng về clip cho rằng đơn vị này bắt giữ chiếc xe máy không tham gia giao thông của người dân gây xôn xao dư luận.

 Video: CSGT bắt xe máy không tham gia giao thông của người dân

 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT bắt xe máy không tham gia giao thông của người dân. Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào ngày 5/8, tại xóm 1, xã Thúy Liễu huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

Trong đoạn clip, lực lượng CSGT huyện Cẩm Khê đang bắt giữ chiếc xe máy của một người đàn ông. Tuy nhiên, người dân chứng kiến cùng chủ phương tiện đều giằng co chiếc xe máy này lại vì cho rằng CSGT bắt xe không tham gia giao thông là sai.

Sụ thạt clip CSGT bát xe cua nguoi dan ong dung xe vao quan an sang hinh anh 1

Hình ảnh CSGT bắt xe không tham gia giao thông xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

Rất nhiều người dân địa phương có mặt tại hiện trường đều bảo vệ chủ phương tiện, một số người dân cho rằng chiếc xe bị bắt không hề tham gia giao thông mà chủ phương tiện chỉ đỗ ven đường vào quán ăn sáng.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người, đa phần đều tỏ ra bất ngờ với hành động của lực lượng CSGT.

Sáng 8/8, trả lời VTC News về vụ việc này, một vị lãnh đạo đội CSGT huyện Cẩm Khê cho biết, thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Vị lãnh đạo này cho biết, vào sáng 5/8, khi đang đi làm nhiệm vụ đơn vị phát hiện người đàn ông trong clip đang lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau đó đơn vị đã yêu cầu người này dừng xe, tuy nhiên anh này không những không dừng xe mà còn dựng bỏ xe ngay lề đường và chạy vào nhà gọi người nhà và dân xung quanh ra.

“Người đàn ông này vi phạm luật giao thông nhưng không chấp hành hiệu lệnh của chúng tôi mà còn bỏ chạy về nhà rồi gọi người thân ra để gây áp lực cho chúng tôi. Sự việc không có gì lớn nên sau khi nhắc nhở, giải thích cho chủ phương tiện hiểu chúng tôi đã không xử phạt. Tôi khẳng định không có chuyện đơn vị bắt giữ phương tiện không tham gia giao thông của người dân”, vị lãnh đạo này cho biết.

>>> Đọc thêm: Không có chuyện Công an Cần Thơ kỷ luật cảnh sát chặn xe trung tướng Liêm

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh