• Zalo

Sự thật cánh tay dính máu nổi trên kênh ở Sài Gòn

Pháp luật Thứ Ba, 18/02/2014 07:50:00 +07:00

Sau khi khám xét, cơ quan chức năng xác định cánh tay được vớt lên từ trưa 17/3 là cánh tay giả được làm bằng nhựa và cao su tổng hợp.

Thông tin trên được lãnh đạo Công an quận Tân Phú xác nhận vào chiều ngày 17/2. 

Trước đó vào buổi trưa cùng ngày hàng trăm người dân đã đứng chật kín gần một miệng cống của kênh 19/5, đoạn đầu đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, để theo dõi lực lượng công an vớt một “cánh tay người” từ dưới lòng kênh.

Cơ quan điều tra đang vớt "cánh tay" từ dưới kênh vào buổi chiều ngày 17/2.

“Cánh tay” này được phát hiện bởi một người vớt ve chai, sau đó sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Tuy vậy sau khi khám nghiệm, các điều tra viên xác định đây là cánh tay giả được làm bằng nhựa và cao su tổng hợp, vết máu “rỉ” ra từ cánh tay cũng chỉ là sơn màu.

Cánh tay này cùng loại với những món đồ chơi kinh dị được bán tại các cửa hàng trong dịp lễ Halloween, do được làm rất tinh xảo và bị ngâm trong nước đen nhiều ngày nên đã khiến mọi người nhìn lầm.

Vào thời điểm vớt cánh tay từ dưới sông rất nhiều người dân đã đặt ra những giả thiết “kinh dị” về nguồn gốc của cánh tay, và tỏ ra rất hoang mang trước phát hiện này.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều