Sự thật bóng ma dự khán Champions League

Thể thaoThứ Sáu, 26/10/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News)- "Bóng ma Dragao", báo chí đã nói như vậy về một bức ảnh ghê rợn chụp được trong trận đấu giữa Porto và PSG tại Champions League.

(VTC News)- "Bóng ma Dragao", báo chí đã nói như vậy về một bức ảnh ghê rợn chụp được trong trận đấu giữa Porto và PSG tại Champions League.

Ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League giữa chủ nhà Porto và PSG hồi đầu tháng 10 đã diễn ra một sự kiện đặc biệt. Sau khi James Rodriguez ghi bàn thắng quyết định

cho chủ nhà (Porto thắng 1-0), một "bóng ma" mờ ảo đột ngột xuất hiện trong một tấm hình của phóng viên ảnh thuộc hãng thông tấn AP.

Một người đàn ông thấp bé với gương mặt mờ nhạt xuất hiện trước ống kính camera khiến cư dân mạng được một phen xôn xao.

Ngay lập tức, cư dân mạng đổ xô vào bình luận về hiện tượng kỳ dị trên. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là bóng ma từ thời đại khác tới vì phong cách ăn mặc và chiếc mũ của ông ta chỉ có thể đến từ thế kỷ thứ... 18.

Các chuyên gia thì khẳng định 100% đây không phải bức ảnh đã qua xử lý photoshop.

Sau đó vài ngày, một đoạn clip ghi lại hình ảnh đáng nhớ đó càng khẳng định những lập luận trên là đúng đắn. Càng nhiều người tin tưởng rằng sân vận động Dragao của Porto có ma thật.Sau vài tuần tin đồn lan rộng, một bức ảnh rõ nét hơn đã được công bố để minh oan cho FC Porto cũng như cá nhân cầu thủ
James Rodriguez rằng họ không hề bị bóng ma nào đeo bám cả!

Một bức ảnh đáng giá hơn cả ngàn lời nói. Tất cả đã nhận ra đó chỉ là một người đàn ông bình thường có chiều cao khiêm tốn.


Hình chụp của nhiếp ảnh gia Luis Vieira đã xóa đi mối e ngại về "bóng ma" tại Dragao.


Phá Hoàng

Bình luận
vtc.vn