Sự ra đời kỳ diệu của bé gái trong phút hấp hối của người mẹ

(VTC News) - Monica Ramirez, người đang mang thai ở tháng thứ 6, đã chết vì sự bạo hành của người bạn trai, tuy nhiên, đứa bé vẫn được sinh ra nhờ vào các bác sỹ và cả phép màu. 

Người phụ nữ xấu số Monica Ramirez, 25 tuổi đã qua đời vào đêm Giao thừa tại Houston, Texas. Hiện chưa rõ giữa hai khả năng, một là Monica đã cãi vã với bạn trai là Anton Aleksandrov (24 tuổi) trước khi bị ném khỏi chiếc Dodge Ram và tử vong. Hai là người phụ nữ này bị chiếc xe Dodge Ram do bạn trai mình điều khiển tông trúng và tử vong.
       Monica Ramirez và bạn trai 

Monica Ramirez và bạn trai 

Những người qua đường tìm thấy Ramirez trong tình trạng không mảnh vải che thân, đa chấn thương. Tại thời điểm này, cô vẫn đang mang thai ở tháng thứ 6. 

Monica Ramirez nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Memorial Hermann và tại đây các bác sĩ đã làm được một việc phi thường là cứu được bé gái trong bụng ngay trước khi người phụ nữ qua đời.
       Bé gái Ellie đã ra đời ở tháng thứ 6 

Bé gái Ellie đã ra đời ở tháng thứ 6 


Bé gái mới ra đời hiện đang được đặt dưới sự chăm sóc đặc biệt của bệnh viện này và được cho rằng đang hồi phục tốt, theo Dailymail.

Video bản tin về vụ việc Monica Ramirez tử vong:


Briana Church, em gái của Monica Ramirez nói với báo chí: "Chị tôi đã chiến đấu đủ lâu để giữ lại đứa bé, Ellie (bé gái mới ra đời) chính là phép màu với gia đình của chúng tôi".

Khánh Huy (Theo DailyMail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN