Sư phạm TDTT Hà Nội và ĐH Hải Phòng tạo mưa bàn thắng

(VTC News) - Hai trận cầu bảng D chiều nay đều đã kết thúc trong những cơn mưa bàn thắng.

Ở lượt đấu đầu tiên của bảng D, cả 4 đội bóng trong bảng đều bất phân thắng bại. Vì thế, đội nào giành chiến thắng ở lượt đấu thứ hai này sẽ chiếm lợi thế cực lớn để đi tiếp.

ĐH Hải Phòng đã vùi dập ĐH Công nghiệp TP.HCM với tỷ số 3-0 

ĐH Hải Phòng đã vùi dập ĐH Công nghiệp TP.HCM với tỷ số 3-0 


Chính vì thế mà bất chấp cái nắng nóng gần 30 độ C ở ngoài trời, các cầu thủ ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội và ĐH Hồng Bàng vẫn chơi vô cùng nhiệt tình. Đáng tiếc là bàn thắng lại chỉ đến cho một đội, đó là đội bóng tới từ Thủ đô.

Tỷ số 4-0 có vẻ như không phản ánh đúng cục diện trận đấu nhưng nó là phần thưởng xứng đáng dành cho sự chắt chiu và kiên nhẫn tới từ ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.

Ở trận đấu thứ hai, cách biệt vẫn tiếp tục được tạo ra. Với thể lực vượt trội cùng lối chơi bài bản, ĐH Hải Phòng đã dễ dàng vượt qua ĐH Công nghiệp TP.HCM với tỷ số 3-0.

Với kết quả này, đội ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội và ĐH Hải Phòng đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu với cùng 4 điểm. Chỉ cần 1 kết quả hòa ợt đấu cuối là đđể 2 đại diện này đi tiếp.

Xếp cuối bảng hiện đang là ĐH Hồng Bàng và ĐH Công nghiệp TP.HCM. Cơ hội vào tứ kết với hai đội bóng này vẫn còn, nhưng là khá nhỏ bởi không những phải giành trọn 3 điểm ở lượt đấu cuối, họ còn phải ghi thật nhiều bàn thắng để cải thiện hiệu số bàn thắng bàn thua.


Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN