Sự nghiệp xuống dốc, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng?

Nam diễn viên Châu Kiệt đóng vai "Nhĩ Khang" năm xưa giờ đây không có hoạt động nghệ thuật nào, bạn bè trong showbiz cũng không mấy ai.

Mỗi dịp sinh nhật, các nghệ sĩ luôn nhận được rất nhiều lời chúc cùng hoa quà từ người hâm mộ và đồng nghiệp. Ví dụ như Đồng Lệ Á, vào ngày sinh nhật 8/8 vừa rồi, cô không chỉ nhận được lời chúc từ ông xã Trần Tư Thành mà FC của cô cùng người bạn thân Đổng Tuyền tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng cùng những lời chúc ngọt ngào.

Su nghiep xuong doc, 'Nhi Khang' Chau Kiet don sinh nhat 1 minh khong co dong nghiep chuc mung? hinh anh 1

Đồng Lệ Ái vui vẻ đón sinh nhật cùng các fan.

Vậy nhưng, có một ngôi sao nổi tiếng (và cả tai tiếng) khác phải đón sinh nhật một mình mà không có ai gửi lời chúc, thậm chí một chiếc bánh sinh nhật cũng không có. Người ấy là Châu Kiệt - chàng "Nhĩ Khang" của Hoàn Châu cách cách.

Trên mạng xã hội Weibo, "Nhĩ Khang" chia sẻ bức ảnh là chiếc đĩa đựng đồ tráng miệng, trên có thắp 1 cây nến cùng hình ảnh chắp tay cầu nguyện trước khi thổi nến. Thật không ngờ, đây là sinh nhật tuổi 48 của nam diễn viên nổi tiếng nhờ thành công của Hoàn Châu cách cách.

Su nghiep xuong doc, 'Nhi Khang' Chau Kiet don sinh nhat 1 minh khong co dong nghiep chuc mung? hinh anh 2

 

Su nghiep xuong doc, 'Nhi Khang' Chau Kiet don sinh nhat 1 minh khong co dong nghiep chuc mung? hinh anh 3

 Châu Kiệt đón sinh nhật tuổi 48 cô quạnh, không có lời chúc mừng, bánh sinh nhật chỉ đơn giản là cây nến cắm trên chiếc bánh.

Dưới bài đăng này, vài người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới anh. Mặc dù vậy, việc không có một nghệ sĩ nào gửi lời chúc công khai trên mạng xã hội cũng là điều gây tranh cãi.

Châu Kiệt nhờ Hoàn Châu cách cách mà vụt sáng và kiếm được nhiều lời mời đóng phim. Nhưng trong suốt 20 năm qua, anh bị đồng nghiệp và công chúng ghét bỏ bởi thái độ làm việc kênh kiệu, ngoài ra nụ hôn gây tranh cãi năm xưa của anh với "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như, scandal thua bạc, đánh người,... khiến khán giả có ác cảm với nam diễn viên.

Anh không có nhiều bạn trong giới giải trí, hoạt động nghệ thuật giờ đây không có tác phẩm nào trong nhiều năm qua.

Su nghiep xuong doc, 'Nhi Khang' Chau Kiet don sinh nhat 1 minh khong co dong nghiep chuc mung? hinh anh 4

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như trong "Hoàn Châu cách cách".

Video: Tài tử "Hoàn Châu cách cách" gây tranh cãi với cách ăn mặc không giống ai

>>> Đọc thêm: Gần 50 tuổi vẫn chưa lập gia đình, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt tới tận bây giờ mới có tin đồn hẹn hò

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU