Sự nghiệp lao dốc, 'Thiên vương' Lê Minh bị lãng quên ở tuổi 53

Từ lúc con gái chào đời, Lê Minh dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, ít tham gia hoạt động giải trí nên khi xuất hiện, nhiều người không còn nhận ra anh.

Ngày 24/9, QQ đưa tin nam tài tử Lê Minh xuất hiện tại một cửa hàng mẹ và bé. Anh ăn mặc giản dị, đội mũ lưỡi trai che mặt. 

Nguồn tin cho biết Lê Minh một mình đi mua sữa cho con gái, không có bà xã Ah Wing hay bất kỳ trợ lý nào đi cùng. Trong quá trình mua sắm, nam diễn viên chăm chú lắng nghe rất kỹ những tư vấn của nhân viên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với con gái.

Su nghiep lao doc, 'Thien vuong' Le Minh bi lang quen o tuoi 53 hinh anh 1

Lê Minh đi mua sữa cho con gái, nhưng anh không còn được khán giả nhận ra.

Theo QQ, nam diễn viên 53 tuổi ở trong cửa hàng chọn đồ rất lâu, nhưng không ai nhận ra đó là Thiên vương Hong Kong trứ danh một thời. Phải một lúc sau, khi Lê Minh ra về, mới có vài người hâm mộ đến xin chụp ảnh cùng anh.

Những năm gần đây, sự nghiệp của Lê Minh không khởi sắc cả ở lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. Đặc biệt sau khi con gái đầu lòng chào đời hồi tháng 4/2018, nam diễn viên đã tạm ngừng công việc và dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình.

Theo QQ, chính việc mất hút trong giới giải trí sau một thời gian dài, cộng với việc các dự án trước đây có sự góp mặt của anh đều không gây được tiếng vang, đã khiến danh tiếng của Lê Minh ngày càng đi xuống. 

Su nghiep lao doc, 'Thien vuong' Le Minh bi lang quen o tuoi 53 hinh anh 2

Ở tuổi 53, danh tiếng của Lê Minh ngày một đi xuống.

Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong còn cho rằng nam diễn viên đang gặp khó khăn kinh tế khi phát hiện anh bán tháo một căn biệt thự sang trọng với giá 5,75 triệu USD.

Theo On, số tiền bán biệt thự được Lê Minh dùng duy trì hoạt động cho công ty âm nhạc A Music của anh. Công ty của nam tài tử chỉ quản lý 3 nghệ sĩ là chính anh, Lý Trị Đình và Văn Vịnh San.

Gần đây Lý Trị Đình và Văn Vịnh San tại Hong Kong đều sang Đại lục phát triển sự nghiệp. Cho nên, họ không còn là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của Lê Minh. Điều này khiến công ty không thu được lợi nhuận và anh buộc phải bỏ tiền túi để chi trả các khoản tài chính mỗi tháng nếu không muốn bị phá sản.

Lê Minh sinh năm 1966 là nam diễn viên, ca sĩ Hong Kong nổi tiếng những năm 1990. Trong Tứ đại Thiên vương, anh được gọi là Vương Tử và được đánh giá đẹp trai nhất.

Nam diễn viên từng tham gia các tác phẩm nổi bật như Điềm mật mật, Long đằng tứ hải, Thần bài 3, Vô Gian Đạo 3... Nhưng trong 10 năm trở lại đây, sự nghiệp của anh trầm lắng trông thấy. So với ba tài tử còn lại, Lê Minh kém tiếng nhất.

Lưu Đức Hoa mang theo đội vệ sĩ và bảo mẫu để chăm sóc vợ con

Lưu Đức Hoa mang theo đội vệ sĩ và bảo mẫu để chăm sóc vợ con

Gia đình Lưu Đức Hoa xuất hiện tại sân bay Hong Kong với sự bảo vệ của nhiều vệ sĩ, thiên vương Hong Kong vừa kết thúc kỳ nghỉ bên vợ con.
 
 
Người mẫu tai tiếng sống như bà hoàng sau khi cưới 'thiên vương' Quách Phú Thành

Người mẫu tai tiếng sống như bà hoàng sau khi cưới 'thiên vương' Quách Phú Thành

Phương Viện từ một người mẫu hạng B, nhiều tai tiếng giờ lại có cuộc sống sang chảnh, được chồng chiều chuộng sau khi liên tiếp sinh hai con gái.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU