Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020

Gia đìnhChủ Nhật, 26/01/2020 13:09:38 +07:00
(VTC News) -

Cùng tìm hiểu xem con đường công danh sự nghiệp của các con giáp trong năm mới Canh Tý 2020.

Tuổi Ngọ

Người tuổi ngựa trong năm 2020 dự đoán sẽ có vô số những con đường dẫn đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách. Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Bạn nên tránh xung đột với đồng nghiệp, cấp trên và nên sẵn sàng đối phó với mưu mô của kẻ đố kỵ. Học hỏi từ những kinh nghiệm tồi tệ qua các năm và chuyển đổi chúng thành lợi thế của bạn trong những năm tới.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tuổi Mùi

Nhiều cuộc khủng hoảng có thể xảy ra đối với sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm mới, trong đó những người bị ảnh hưởng nhiều nhất sẽ thuộc tầng lớp lao động.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn, xác suất tăng lương và thăng chức cũng sẽ mờ mịt. Rất nhiều rắc rối trong công việc sẽ xảy ra dẫn đến tình trạng làm việc kém, khiến bạn không thể hoàn thành công việc, thường bị cấp trên chỉ trích và khiển trách, thậm chí có thể mất việc.

Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020  - 1

(Ảnh minh họa)

Đối với tuổi Mùi trong vai trò lãnh đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở khía cạnh "con người". Bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh; đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy thu phục mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với họ và những người khác.

Tử vi năm 2020 cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt được tiến bộ trong công việc của mình. Bạn sẽ có nhiều triển vọng để kiếm thêm tiền nếu có sự thông minh để tận dụng tất cả các cơ hội.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân năm nay dự báo có khá nhiều rào cản. Hãy cảnh giác với những người đang cố gắng tạo ra trở ngại trên con đường thăng tiến của bạn. Bạn nên nhận thức được những hạn chế của mình và đừng quá nhiệt tình thực hiện những việc mà bạn không thể hoàn thành.

Triển vọng nghề nghiệp rất đáng khích lệ đối với những tuổi Thân được sinh trong 6 tháng đầu năm. Những người sinh vào nửa cuối năm có thể có một năm khó khăn. Ngoài ra, đừng hứa bất cứ điều gì trừ khi bạn chắc chắn 100%.

Những người tuổi Thân sinh vào mùa xuân và hè sẽ may mắn hơn trong sự nghiệp so với những người sinh vào mùa thu và mùa đông.

Trong năm nay, các doanh nhân tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt. Bạn có thể có được vị trí trong ngành với sự cạnh tranh khốc liệt nhờ vào đầu óc kinh doanh nhanh nhẹn. Đồng thời, bạn sẽ được nhiều người ủng hộ giúp cho con đường khởi nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, làm việc một cách hiệu quả hơn và giành được sự công nhận của sếp với thành tích cá nhân xuất sắc. Đối với những người đang săn việc làm, cần suy nghĩ kỹ trước khi bạn đưa ra quyết định về nhảy việc, tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước và chọn một công việc phù hợp nhất.

Tuổi Dậu

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2020 cho thấy con đường rộng mở để tiến bộ trong nghề nghiệp hoặc trong các dự án kinh doanh. Nếu được tuyển dụng, khen thưởng hay thăng tiến lên cấp cao hơn thì đó là kết quả của sự siêng năng. Bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ từ các cộng sự, đồng nghiệp. May mắn đứng về phía bạn trong năm nay và bạn phải tận dụng nó.

Mặt khác, bạn có thể phá hỏng cơ hội thăng tiến nếu không cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn không nên vướng vào bất kỳ tranh cãi nào và nhớ rằng phải tôn trọng ý kiến ​​của người khác. Ngoại giao và đối thoại đúng đắn sẽ có ích về lâu dài.

Với sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành, người tuổi Dậu sẽ thấy sự tiến bộ lớn trong sự nghiệp so với năm ngoái, có thể đột nhiên thăng tiến trong cuộc sống và có được sức mạnh to lớn.

Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp, tích cực hoàn thành các nhiệm vụ do cấp trên giao và giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đôi khi, cái miệng của bạn có thể là kẻ thù, gây rắc rối cho chính bạn. Tuyệt đối tránh xung đột và tranh chấp với người khác.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 12.

Tuổi Tuất

Năm 2020 thể hiện một bức tranh màu hồng trong công việc của bạn. Bạn cần có thêm sự tự tin khi hoàn thành các dự án của riêng mình. Sự siêng năng của bạn sẽ được quản lý và cấp trên công nhận, sự nghiệp của bạn cũng nhờ đó mà thăng tiến. Điều này sẽ đi kèm với các khen thưởng và tăng lương.

Bên cạnh đó, khi làm việc, bạn nên tìm cách hoàn thành nhiệm vụ được giao, theo dõi sát sao các dự án được giao cho đến khi được thực hiện một cách hoàn hảo. Năm Tý sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đảm nhận công việc khác bên cạnh việc bạn đang làm. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng kinh nghiệm và tài năng của mình để kiếm thêm tiền.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 5, tháng 7, tháng 10, tháng 12.

Tuổi Hợi 

Những người sinh ra năm tuổi Hợi sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp năm nay vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và đừng bao giờ lãng phí may mắn trong sự nghiệp.

Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp một cách bất ngờ. Về mặt học hành, bạn khá ưu tú vì bạn thông minh. Nên nhớ, thành công bao gồm 1% quà tặng và 99% nỗ lực. Chỉ khi bạn tận dụng tốt năng lượng và tài năng của mình, bạn mới có thể sống với may mắn khá tốt cho sự nghiệp trong năm nay.

Mặc dù những người tuổi Hợi sẽ có cơ hội vàng tại nơi làm việc và nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, nhưng các đối thủ cũng sẽ tìm cách nắm cơ hội này. Bên cạnh đó, sự xáo trộn từ những người có tính đố kỵ sẽ ảnh hưởng trong công việc. Trong trường hợp này, bạn nên giữ bình tĩnh; hãy là một người dịu dàng. Ngoài ra, dành nhiều thời gian hơn để đọc sách giúp cải thiện bản thân.

Mặt khác, bạn nên sẵn sàng đối mặt với căng thẳng từ công việc và khắc phục những vấn đề do đối thủ của bạn tạo ra. Bạn có khả năng gặp rắc rối pháp lý trong năm nay. Bạn phải đối phó với tất cả những khó khăn với một khung tâm trí tuyệt vời, và thành công cuối cùng sẽ thuộc về bạn.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Thêm thông tin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp