Sử dụng văn bằng không hợp pháp, Phó Cục trưởng Hải quan TP.HCM bị kỷ luật

(VTC News) - Ông Phạm Quốc Hùng - Phó cục trưởng Hải quan TP.HCM bị kỷ luật vì vi phạm trong việc sử dụng giấy công nhận văn bằng thạc sĩ không hợp pháp.

Ngày 16/8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM cho biết, tại kỳ họp lần thứ 86, Ủy ban kiểm tra Thành ủy vừa xem xét, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Phạm Quốc Hùng - Phó cục trưởng Hải quan TP.HCM.

Su dung van bang khong hop phap, Pho Cuc truong Hai quan TP.HCM bi ky luat hinh anh 1

 Ông Phạm Quốc Hùng - Phó cục trưởng Hải quan TP.HCM (bên phải).

Theo thông báo của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM, ông Hùng có khuyết điểm, vi phạm trong việc sử dụng giấy công nhận văn bằng thạc sĩ không hợp pháp khi thực hiện chế độ báo cáo, thống kê và quản lý hồ sơ công chức.

Trước đó, ngày 17/6, Tổng cục Hải quan cũng xử lý kỷ luật hành chính bằng hình thức khiển trách với ông Hùng theo Quyết định số 1716/QĐ-TCHQ vì vi phạm này.

Được biết, ông Phạm Quốc Hùng được bổ nhiệm làm Phó cục trưởng Hải quan TP.HCM vào năm 2013, phụ trách công tác chống buôn lậu và xử lý vi phạm.

Chủ tịch UBND TP.HCM: Chuyển UBKT Thành ủy xem xét xử lý những cán bộ sai phạm tại Sagri

Chủ tịch UBND TP.HCM: Chuyển UBKT Thành ủy xem xét xử lý những cán bộ sai phạm tại Sagri

UBND TP chuyển những trường hợp để xảy ra thiếu sót, sai phạm tại Sagri sang UBKT Thành ủy để xem xét trách nhiệm theo quy định của Đảng.
 
Kỷ luật hàng loạt cán bộ ở TP.HCM vi phạm quản lý trật tự xây dựng

Kỷ luật hàng loạt cán bộ ở TP.HCM vi phạm quản lý trật tự xây dựng

Phó Chủ tịch UBND quận Thủ Đức cùng hàng loạt cán bộ của quận này đã bị thi hành kỷ luật từ cách chức đến phê bình vì vi phạm quản lý trật tự xây dựng.
Nguyên Ngân
Chủ đề:

kỷ luật

,

Hải quan

,

TPHCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU