• Zalo

Sử dụng màn hình không viền, iPhone 7 sẽ thế nào?

Kinh tế Thứ Năm, 22/10/2015 10:46:00 +07:00

Ý tưởng smartphone thế hệ mới của Apple được loại bỏ phím Home, toàn bộ mặt trước là màn hình cảm ứng, máy chạy iOS 10 với giao diện giống Apple Watch.

Ý tưởng smartphone thế hệ mới của Apple được loại bỏ phím Home, toàn bộ mặt trước là màn hình cảm ứng, máy chạy iOS 10 với giao diện giống Apple Watch.

Thế hệ mới của Apple được loại bỏ phím Home
 Nhà thiết kế Marek Weidlich đã đưa ra hình dung của ông về mẫu iPhone năm 2016 với ngoại hình nhiều thay đổi. Điểm đáng chú ý là thiết bị lược bỏ phím Home tròn ở mặt trước, "nhường" toàn bộ không gian để hiển thị nội dung.
 Concept trên là có cơ sở khi nhà phân tích Gene Munster thuộc Piper Jaffray dự đoán rằng, công ty công nghệ Mỹ dự định loại phím vật lý khỏi thiết kế của iPhone 7 và tỷ lệ này là 50%. Lý do ông cho rằng smartphone đời mới của Apple không cần nút Home là bởi màn hình 3D Touch mà hãng áp dụng từ iPhone 6s có thể đảm nhiệm chức năng tương đương.
 Ý tưởng iPhone 7 có mặt sau tạo cảm giác như thêm một chiếc iPhone nhỏ đặt lồng bên trong. Vẫn dùng camera sau 12 megapixel, hỗ trợ quay video 4K nhưng đèn flash trên thiết bị có dạng vòng, hai tông màu.
 Về phần mềm, mẫu smartphone mới chạy iOS 10 với cảm hứng lấy từ giao diện của Apple Watch. Thay cho các biểu tượng vuông xếp trật tự theo hàng, cột thì iPhone 7 dùng icon tròn.
 Apple được cho là sẽ tiếp tục làm mỏng hơn nữa điện thoại của mình. Concept iPhone 7 vẫn có phím điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái, lẫy gạt rung/chuông đặt dọc theo thân máy. Trong khi đó, cạnh phải là phím nguồn nhưng bỏ khay sim bởi Apple sẽ dùng sim tích hợp (e-sim).
 Mặt sau iPhone 7 được lên ý tưởng với họa tiết hoa văn. Một số tin đồn nói rằng, smartphone đời mới của Apple có thể dùng bộ xử lý của Intel. Máy tập trung nâng cấp khả năng chụp ảnh dù không tăng "chấm" và cải thiện trải nghiệm âm thanh với tai nghe không dây đi kèm.

Nguồn: VnExpress
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin