Sự bắt tay mang tính chiến lược giữa Tập đoàn Cphone và VNG Group

(VTC News) - Ngày 11/4/2018 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn CPHONE (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Ông Đoàn Công Chung) với Tập đoàn VNG GROUP( Phó tổng giám đốc Ông Đỗ Văn Nam) đánh dấu một bước ngoặt của mỗi tập đoàn trong việc quyết định lấn sân sang mảng đầu tư mới.

Theo đó, Tập đoàn VNG GROUP sẽ là đối tác chiến lược cho Tập đoàn CPHONE trong các dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, Tập Đoàn CPHONE cung cấp các dịch vụ truyền thông, là nhà đại lý lớn phủ sóng toàn quốc cho Tập đoàn VNG GROUP.

Việc ký kết hợp tác chiến lược của Tập đoàn VNG GROUP mở ra cơ hội hợp tác thành công giữa Tập đoàn CPHONE trong tương lai. Đồng thời, thể hiện cam kết đồng hành, hỗ trợ, gắn kết chặt chẽ của hai tập đoàn với nhau.

Su bat tay mang tinh chien luoc giua Tap doan Cphone va VNG Group hinh anh 1

Cái bắt tay đầy thiện chí của hai nhà lãnh đạo 

Với thỏa thuận này, sự hợp tác chiến lược ở hạng mục truyền thông và bất động sản sẽ cùng nhau lan tỏa những giá trị thiết thực cho khách hàng trong và ngoài nước.

“Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác của Tập đoàn CPHONE với các đối tác lớn trong tương lai. Chúng tôi mong muốn, với kinh nghiệm và năng lực của mình, Cphone và VNG Group sẽ đảm bảo đúng tiến độ dự án, cùng CPHONE mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và an toàn nhất” – Ông Đoàn Công Chung – Tổng Giám Đốc CPhone.

Su bat tay mang tinh chien luoc giua Tap doan Cphone va VNG Group hinh anh 2

 Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho sự phát triển của Việt Nam

Điều đặc biệt giống như một cái duyên giữa hai nhà lãnh đạo lớn cùng bắt tay nhau trong buổi ký kết giữa ông Đoàn Công Chung ( Chủ tịch, Tổng Giám đốc CPhone ) và ông Đỗ Văn Nam ( Phó Tổng Giám đốc VNG Group) đều là cựu sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội .

Chúc cho sự hợp tác 2 tập đoàn Cphone và VNG Group ngày càng tốt đẹp và phát triển ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.