Sterling ghi bàn, Liverpool thắng tối thiểu Olympiacos

(VTC News) - Sau trận giao hữu thua AS Roma 0-1, Liverpool đã kịp thời xốc lại tinh thần bằng chiến thắng với tỷ số như trên trước Olympiacos.

Olympiacos đã mở màn International Champions Cup bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước AC Milan, nhưng chừng đó là không đủ để họ có thể so bì đẳng cấp với Liverpool.
Dấu ấn về sự không tồn tại của Luis Suarez đã sớm được Brendan Rodgers xóa sạch chỉ trong vòng 5 phút, bằng bàn mở tỷ số của Sterling. Đây là tình huống mà sao trẻ người Anh đã lẻn xuống rất nhanh, sau tình huống sút xa của Sturridge.
Cùng với sự năng nổ của Emre Can và Jordan Henderson ở giữa sân, sự xông xáo của Lazar Markovic và Sterling đã giúp The Kop luôn ở thế chủ động so với đối thủ, đặc biệt là những tình huống vỗ mặt và phản công.
Chiến thắng tối thiểu 1-0 có thể chưa làm nhiều người hài lòng, nhưng nó cũng đủ giúp Lữ đoàn đỏ chia sẻ vị trí dẫn đầu bảng A cùng Man City và Olympiacos - mỗi đội có đồng thời 3 điểm.
Clip Liverpool 1-0 Olympiacos
Đội hình thi đấu
Liverpool: Jones, Johnson (Kelly 62), Skrtel, Toure (Coates 62), Enrique (Robinson 45), Gerrard (Lucas 62), Henderson, Can (Allen 45), Sterling (Ibe 75), Markovic (Coutinho 45), Sturridge (Lambert 75).

Olympiacos: Megyeri, Abidal, Papadopolous, Siovas, Do Carmo, Ghazaryan, Maniatis, N'Dinga, Diamantakos, Dossevi, Saviola

Phạm Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU