Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Startup khởi nghiệp mua hàng trả lại tiền đầu tiên ở Việt Nam

Thị trường Thứ Tư, 12/07/2017 14:24:00 +07:00

Với startup khởi nghiệp mua hàng trả lại tiền, bạn có thể mua hàng thông qua hệ thống này và được hoàn trả lại một phần tiền đã mua theo giá trị đơn hàng.

Các startup ở Việt Nam đang được người trẻ đầu tư rất nhiều tâm huyết, sự sáng tạo với những ý tưởng mới mẻ tuyệt vời. Dự án khởi nghiệp mua sắm thông minh với tên gọi putatu là một trong những dự án tương tự.

Trao đổi với VTC News, anh Vũ Quang Tám người khởi xướng và phát triển Hệ thống hoàn tiền thông minh Putatu cho biết:" Hệ thống hoàn tiền thông minh Putatu.com được hình thành ý tưởng từ đầu năm 2016 và sau đó bên mình triển khai phát triển sản phẩm đến tháng 1/2017 đã chính thức ra mắt.

Để có những thành quả ban đầu như hiện này, Putatu.com đã từng bị đập đi làm lại sau 3 tháng phát triển hệ thống do sử dụng không đúng công nghệ, mặc dù trước đó đã từng mất rất nhiều tuần liên tục thức trắng đêm để nghiên cứu. Tuy nhiên để giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất, có được một hệ thống thông minh và ổn định nhất mình thấy việc đập đi làm lại là hoàn toàn cần thiết".

19959072_809063435929104_333383823682595987_n

 Những bạn trẻ là linh hồn của Startup khởi nghiệp hệ thống mua hàng trả lại tiền đầu tiên ở Việt Nam.

Theo chia sẻ của anh Tám Putatu là một mạng mua sắm thông minh và hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Người dùng đi qua hệ thống của Putatu.com trước khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử thì sẽ được hoàn lại tiền tuỳ theo giá trị đơn hàng và cửa hàng mà bạn mua. Khi tích luỹ đủ số tiền thì người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Putatu sẽ có thông báo về mức hoàn tiền chi tiết cho từng ngành hàng trước khi truy cập vào trang mua sắm. Mức hoàn tiền cho người mua hàng tối đa lên tới 40% giá trị sản phẩm.

"Điểm nổi bật của hệ thống hoàn tiền thông minh này là người dùng vẫn hưởng các khuyến mại trên trang mua sắm như bình thường, đồng thời được cộng thêm khoản hoàn tiền sau khi thanh toán", anh Tám nói.

Tại Việt Nam, dự án khởi nghiệp mua hàng trả lại tiền Putatu là một trong những hệ thống đi trước đón đầu trong lĩnh vực này. Vì là một dự án khởi nghiệp mới còn non trẻ những nhà đầu tư trẻ mong có thể cùng các mô hình khác thúc đẩy Thương mại điện tử Việt Nam phát triển và đưa đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Trong tương lai, Putatu.com dự định mở rộng hệ thống các cửa hàng trực tuyến và tiến tới xây dựng hệ thống hoàn tiền cho cả các cửa hàng, siêu thị truyền thống tại thị trường nội địa và các nước trong khu vực, sau đó là toàn cầu.

Được đánh giá là một trong như dự án khởi nghiệp có triển vọng. Hệ thống Putatu mới lọp vào tOP 30 doanh nhân trẻ đại diện cho Việt nam tham dự "Mạng lưới doanh nhân trẻ khu vực CLMVT - YEND tổ chức tại Thái Lan tháng 5 vừa qua.

Thu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin