StarCraft 2: Heart of the Swarm sẽ xoay quanh "hận thù"

(VTC News) – “StarCraft II : Heart of the Swarm sẽ chỉ xoay quanh những cơn giận dữ, sự hận thù và trả thù khốc liệt”, ông Dustin Browder cho biết.
Phiên bản này là bản mở rộng của StarCraft II : Wings of Liberty, thuộc phần 2 của chuỗi mở rộng này. Phần thứ 3 sẽ mang tiêu đề Legacy of the Void. Heart of the Swarm mang nhiều sự thay đổi so với phiên bản gốc, tuy nhiên vẫn tập trung vào loài Zerg.

Tiếp nối Wings of Liberty, Sarah Kerrigan sau khi được giải cứu bởi Jim Raynor, Kerrigan “vấp phải” nhiều biến cố lớn. Từ việc Arcturus Mengsk phản bội, các cận thần đảo chính cho tới việc đối mặt với Za’gara, kẻ tự xưng là nữ hoàng đứng lên lãnh đạo chủng tộc và lực lượng Zerg hùng mạnh. Trong khi đó, lực lượng Terran ở hành tinh Char lại ra sức tàn sát loài Zerg. 
Loài Zerg đang rơi vào tình thế nguy hiểm. Tất cả những khó khăn liên tiếp ập đến khiến cô nổi “cơn thịnh nộ”. Nhưng cơn giận dữ ấy lại có thể giết chết chính bản thân cô. Kerrigan phải làm cách nào để có thể biến thù hận thành sức mạnh để chống lại kẻ thù nguy hiểm và hùng mạnh. Đó chính là thách thức mà nhà sản xuất đặt ra cho gamer. 

Kerrigan sở hữu khả năng tâm linh khá mạnh bởi cô đã loại bỏ rất nhiều tế bào Zerg trên người. Tuy nhiên, một mình cô vẫn không thể chống chọi lại với đội quân hùng hậu của The Swarm. Thật may mắn khi cô có hai người giúp sức là Abathur và Izsha. Với nhiệm vụ thu thập 100 trứng, người chơi sẽ phải tấn công qua từng điểm phòng thủ để chiếm các bể trứng chưa nở, từ đó cũng tăng thêm số lượng quân của mình. 
Phiên bản mở rộng này sẽ bao gồm 20 nhiệm vụ để người chơi trải nghiệm. Theo như nhà sản xuất cho biết, Heart of the Swarm sẽ ra mắt game thủ vào tháng 4 năm 2012.
Thùy Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game