S.T úp mở nghệ danh mới, là mỹ nam đầu tiên xông đất Vpop năm Kỷ Hợi?

(VTC News) - Úp mở về sự trở lại với âm nhạc của mình, S.T khiến fan cực kỳ phấn khích.

Thời gian qua, S.T khiến các Rockin (FC của S.T) sốt ruột và liên tục vào trang cá nhân để hối thúc nam ca sĩ trở lại với âm nhạc sau 2 năm im ắng. Trong suốt khoảng thời gian này, dường như không ngày nào Rockin không “mè nheo” thần tượng hãy trở lại với âm nhạc ở hầu hết các bài đăng của anh trên facebook.

S.T up mo nghe danh moi, la my nam dau tien xong dat Vpop nam Ky Hoi? hinh anh 1

S.T sẽ là mỹ nam xông đất Vpop đầu năm?

Tối 11/2, S.T bất ngờ thay đổi ảnh đại diện cùng cover facebook của mình bằng hình ảnh một chiếc băng cát-sét với dòng chữ “Thật xa thật gần”, “coming soon”… đặc biệt là dòng nghệ danh: S.T Sơn Thạch. Thay đổi này của S.T khiến fan vui mừng, tập thể Rockin cũng đồng loạt đổi ảnh đại diện theo thần tượng của mình.

Bên cạnh đó, quản lý của S.T cũng hé lộ về Thật xa thật gần sẽ là sự kết hợp của nam ca sĩ cùng đạo diễn Ứng Duy Kiên, người làm nên thành công cho các MV triệu view: Thật bất ngờ, Em không thể… Ngoài ra, đây sẽ là một sản phẩm theo thể loại “hack não” người xem, hứa hẹn không làm fan của S.T thất vọng.

S.T up mo nghe danh moi, la my nam dau tien xong dat Vpop nam Ky Hoi? hinh anh 2

 

S.T up mo nghe danh moi, la my nam dau tien xong dat Vpop nam Ky Hoi? hinh anh 3

Fan vui mừng khi biết S.T chuẩn bị tái xuất âm nhạc.

4 năm kể từ khi nhóm nhạc 365 tách ra solo, mỗi thành viên đều chọn cho mình một con đường phát triển riêng. Sở hữu giọng hát đẹp, khả năng vũ đạo tốt, S.T từng gây ấn tượng với khán giả vào những ngày đầu bước chân vào con đường âm nhạc, thậm chí, còn được đánh giá rất cao khi có nhiều lợi thể hơn những thành viên còn lại trong 365.

S.T up mo nghe danh moi, la my nam dau tien xong dat Vpop nam Ky Hoi? hinh anh 4

S.T liên tục được fan "mè nheo" đòi anh trở lại với âm nhạc.

Anh cũng có được nhiều thành tích như quán quân Bước nhảy hoàn vũ, là cái tên có nhiều năng lượng sáng tạo nhất của The Remix – Hòa âm ánh sáng…

Sau mỗi cuộc thi, khán giả có thể nhìn thấy một S.T ngày càng trưởng thành và có con đường âm nhạc rất khác biệt, dù thời gian chuẩn bị để ra mắt một sản phẩm của anh có vẻ chậm nhịp hơn những đàn anh trong nhóm nhạc cũ.

Nhưng trong 2 năm vừa qua, anh không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào dù vẫn đều đặn xuất hiện trong các chương trình gameshow ăn khách.

Điều này đã khiến fan của S.T rất nóng ruột và không ngừng hối thúc thần tượng. Chuẩn bị một sản phẩm trong vòng 2 năm, cùng với cá tính cầu toàn như từ trước đến nay khán giả đã từng biết về S.T khiển fan của anh đặc biệt đặt kỳ vọng vào Thật xa thật gần.

S.T 365 bồng bế, quỳ gối hôn tay Jang Mi cực tình cảm nơi đông người

S.T 365 bồng bế, quỳ gối hôn tay Jang Mi cực tình cảm nơi đông người

Cả hai không ngần ngại có những cử chỉ thân mật khi xuất hiện cùng nhau.
S.T 365: ‘Tôi hợp với những vai khiến người ta ghét cay ghét đắng’

S.T 365: ‘Tôi hợp với những vai khiến người ta ghét cay ghét đắng’

Nam ca sĩ/diễn viên cho biết bản thân rất kén chọn kịch bản vì sợ mình không mang được cảm xúc đến cho khán giả.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU