• Zalo

S.T Sơn Thạch chúc mừng, dàn nghệ sĩ Running Man tổ chức sinh nhật 'lầy lội' cho Lan Ngọc

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/04/2019 15:43:00 +07:00

Nữ diễn viên đã có một buổi tiệc mùng tuổi mới cực lầy lội cùng bạn bè.

Hôm nay, ngày 4/4 là sinh nhật của Ninh Dương Lan Ngọc. Nhân dịp này, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình, đồng nghiệp cũng như khán giả. Nếu S.T Sơn Thạch đăng clip chúc mừng thì dàn nghệ sĩ Running Man Việt Nam đã tổ chức sinh nhật "lầy lội" cho cô.

Video: S.T Sơn Thạch đăng clip chúc mừng Ninh Dương Lan Ngọc

Cụ thể, S.T Sơn Thạch đã đăng tải đoạn clip anh và Ninh Dương Lan Ngọc nhảy ca khúc Thật xa thật gần - bản hit vừa ra mắt cách đây không lâu của nam ca sĩ. "Chúc mừng sinh nhật Lan Ngọc, tự nhiên không biết nói gì hết" - S.T Sơn Thạch dí dỏm.

S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc vốn là cặp đôi thu hút hiều sự chú ý từ khán giả vì vướng tin đồn yêu nhau. Dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận nhưng mỗi khi cặp đôi xuất hiện cùng nhau vẫn khiến khán giả thích thú, liên tục ghép đôi. Thời điểm S.T Sơn Thạch quay MV Thật xa thật gần, Lan Ngọc còn mang đồ ăn lên tận trường quay cho anh.

Video: Dàn nghệ sĩ "Running Man Việt Nam" mừng sinh nhật Lan Ngọc

Trong khi đó, dàn nghệ sĩ Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi lại tổ chức sinh nhật "lầy lội" cho Lan Ngọc trong bối cảnh một đám cưới. Là bóng hồng duy nhất giữa một dàn nghệ sĩ nam nhưng Lan Ngọc vẫn bị hại "thê thảm", úp cả chiếc bánh kem vào mặt khiến cô dở khóc dở cười.

Dù vậy, Ninh Dương Lan Ngọc rất vui vì được tổ chức sinh nhật bất ngờ. Nữ diễn viên hài hước cho biết, cô chỉ ước mình sẽ giành hết phần thắng hết trong tất cả các tập của Running Man Việt Nam. Đoạn clip này được quay từ trước trong quá trình ghi hình chương trình.

lan ngoc (3) 3

Lan Ngọc được ê kíp mừng sinh nhật.

lan ngoc (1)

Nhưng Trấn Thành đã nhanh tay úp nguyên chiếc bánh kem vào mặt nữ diễn viên với sự trợ giúp từ những người xung quanh.

lan ngoc (2)

Sinh nhật mình nhưng Lan Ngọc vẫn bị hại "thê thảm".

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "S.T Sơn Thạch chúc mừng, dàn nghệ sĩ Running Man tổ chức sinh nhật 'lầy lội' cho Lan Ngọc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin