S.T 365: ‘Tôi hợp với những vai khiến người ta ghét cay ghét đắng’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/05/2018 14:52:00 +07:00

Nam ca sĩ/diễn viên cho biết bản thân rất kén chọn kịch bản vì sợ mình không mang được cảm xúc đến cho khán giả.

Sau 2 vai diễn phụ đáng chú ý trong phim điện ảnhTấm Cám: Chuyện chưa kểCô Ba Sài Gòn, ca sĩ điển trai S.T 365 sẵn sàng tái ngộ khán giả trong vai trò mới và quan trọng hơn – nam diễn viên chính trong phim tình cảm Tìm vợ cho bà.

“Đối với điện ảnh, S.T cảm thấy mình hợp với những dạng vai phản diện, khiến người xem phải ghét cay ghét đắng giống như vai Sơn Thạch của Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Chính vì thế, S.T khá kén chọn kịch bản, nhất là những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào lãng mạn vì sợ rằng mình không tạo được cảm giác ấy cho khán giả.

Ngay cả ở Cô Ba Sài Gòn, nhân vật của S.T vẫn có sự lạnh lùng nhất định chứ không phải mẫu chàng trai theo đuổi một cô gái đến bất chấp.

Tuy nhiên đến dự án lần này, S.T bất ngờ về cách dẫn dắt câu chuyện và thay đổi tâm lý nhân vật mình. Anh ta không hẳn là một chàng hoàng tử mà các cô gái vẫn hay mơ mộng mà bản chất là một người có nhiều mưu mô, tính toán. Chỉ cần sai đường, anh ta sẽ trở thành kẻ xấu. Vì lẽ đó, S.T nhận lời tham gia vào bộ phim này” - S.T cho biết.

TIM VO CHO BA (1)

S.T và Jang Mi.

Sánh vai lần này cùng S.T là “thánh nữ Bolero” Jang Mi. Nữ ca sĩ tiết lộ, trước đây cô nhận được nhiều lời mời đóng phim ngay sau khi bản cover Duyên phận trở nên nổi tiếng. Ở thời điểm đó, hiểu được bản thân chưa có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nào nên Jang Mi cảm thấy chưa sẵn sàng.

Sau gần 2 năm tham gia các hoạt động nghệ thuật, tham gia gameshow, đóng MV, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm nhiều hơn trước ống kính, Jang Mi sẵn sàng cho những thử thách mới.

Khi nhận được kịch bản của phim, Jang Mi khẳng định bản thân thực sự rất thích và cảm được nhân vật trong kịch bản. “Với Jang Mi cảm xúc rất quan trọng vì những điều mình thích, mình sẽ có sự cố gắng và có trách nhiệm hơn. Cũng chính vì thế mà Jang Mi đồng ý tham gia bộ phim” – Jang Mi nói.

Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ việc ngay từ lần đầu chạm ngõ điện ảnh đảm nhiệm vai chính không khiến cô cảm thấy áp lực quá nhiều: “Jang Mi rất thoải mái vì một khi quyết định làm, mình chỉ tập trung vào công việc và chỉ nghĩ đến một điều là phải cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn”.

TIM VO CHO BA (24)

 

Trong Tìm vợ cho bà, S.T vào vai Long – một công tử nhà giàu, hào hoa số 1 nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, Long bị giang hồ truy đuổi vì món nợ cờ bạc khổng lồ nhưng sực nhớ đến lời hứa về việc thừa hưởng tài của bà nội.

Oái ăm thay, điều kiện để anh có thể có được số gia sản khổng lồ đó là phải cưới vợ vào năm 25 tuổi. Vì vậy, Long buộc phải lên 1 kế hoạch chi tiết để qua mặt bà nội về việc cưới vợ.

Anh gặp Linh (Jang Mi) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch nhưng tất cả đều không dễ dàng như anh tưởng tượng khi "trời tính không bằng... bà tính", cả Linh lẫn bà nội anh đều là những người có cá tính, thông minh và đều không dễ dàng nghe theo lời người khác.

TIM VO CHO BA (7) 3

 

Chia sẻ về dự án Tìm vợ cho bà, nhà sản xuất Minh Beta cho biết: “Khi làm dự án này, bằng những kinh nghiệm và bài học có được từ Ngày mai Mai cưới, tôi có góc nhìn tổng quan hơn và có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu làm sao để có thể sản xuất bộ phim này tốt nhất có thể”.

Video: S.T - Lê Dương Bảo Lâm "thả thính" ngay trên sóng truyền hình

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn