S.T 365: 'Mẹ từng hỏi thẳng về giới tính của tôi'

(VTC News) - “Con thích phụ nữ hay nam giới vậy?”, nam ca sĩ vui vẻ kể về việc mẹ anh hay đùa về câu chuyện giới tính của con.

Từng chia sẻ mẹ là người đưa mình đến với nghệ thuật nên khán giả dễ dàng thấy S.T 365 có mẹ đi cùng và xuất hiện trên mọi “mặt trận”, từ những chương trình anh biểu diễn hay những cuộc thi anh tham gia như Bước nhảy hoàn vũ 2016, The Remix 2017.

Những lần như vậy, mẹ của S.T chỉ lặng lẽ chọn 1 góc trong hậu trường và ngồi theo dõi con trai. Khi S.T diễn xong, bà sẽ đưa nước uống và lau mồ hôi khiến những ai trông thấy đều ganh tỵ với tình cảm của mẹ con nam ca sĩ.

S.T 365: 'Me tung hoi thang ve gioi tinh cua toi' hinh anh 1

S.T luôn có mẹ chăm sóc và theo dõi mọi hoạt động.

- Hiện tại S.T đã có 1 con đường riêng của mình nhưng bạn vẫn được mẹ chăm lo, nhất là trong cuộc thi "The Remix" vừa qua. Bạn có cảm nghĩ như thế nào?

Thật ra, có nhiều người khi được bố mẹ quan tâm chăm sóc quá nhiều cũng lo sợ bố mẹ sẽ mệt, muốn bố mẹ nghỉ ngơi và tôi cũng vậy. Nhưng mẹ tôi lại là 1 người rất đam mê nghệ thuật, có khi còn hơn cả tôi vì vậy có đôi lúc, mặc dù tôi không đi diễn nhưng nếu có Isaac, Jun hay Will mẹ đều đi xem.

Mỗi lần như vậy, tôi thấy mẹ rất vui nên việc đi cùng và hỗ trợ cho tôi cũng là cách mẹ tạo niềm vui cho mình nên tôi không có lý do gì để từ chối, ngăn cấm hết. Tôi thường nói vui là “lợi cả đôi đường” vì vừa có mẹ giúp đỡ mà cũng khiến cho mẹ vui nữa.

Video: Em là của anh - S.T 365

- Thế nhưng có lần mẹ S.T đã gặp vấn đề sức khỏe khi bạn đang tập luyện trên sân khấu "The Remix"?

Lần đó tôi rất bất ngờ vì đang tập trên sân khấu thì Bảo Thy chạy ra báo là mẹ tôi mới ngất đi. Cảm giác khi đó đứng mà muốn rớt nước mắt nhưng vì đang tập nên tôi chỉ có thể gọi điện và nghe giọng mẹ bắt máy, tôi mới yên tâm hơn để tiếp tục tập luyện và xin được chạy chương trình trước.

Xong việc tôi chạy sang bệnh viện tìm mẹ và rất may, tình trạng sức khỏe của mẹ đã đỡ hơn. Thực chất sức khỏe mẹ tôi khá yếu nên việc này cũng có lúc xảy ra. Nhưng cũng không thể bắt mẹ ở nhà nghỉ ngơi được vì mẹ buồn cũng sẽ dễ đổ bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe nên thôi, tôi cứ làm những điều gì khiến mẹ vui và nhắc mẹ ăn uống điều độ, giữ sức khỏe hơn.

S.T 365: 'Me tung hoi thang ve gioi tinh cua toi' hinh anh 2

 S.T cùng mẹ tham gia một chương trình truyền hình.

- Lịch diễn của S.T khá nhiều và mẹ cũng theo sát bạn 24/24?

Không hẳn, điều này còn tùy vào chương trình mà tôi đi diễn, chẳng hạn như nếu đi đến điểm nào đó mà chỉ ở lại khoảng vài tiếng tôi sẽ nói mẹ ở nhà vì di chuyển trong thời gian ngắn như vậy khá mệt. Còn như gần đây tôi chỉ ngủ khoảng 3, 4 tiếng vì đang tham gia vào 1 bộ phim nhưng vẫn có mẹ đi cùng.

Đóng phim không giống như ca hát, việc ghi hình sẽ kéo dài nên mẹ có thể đến thăm tôi lúc nào tùy ý, không nhất thiết phải dậy sớm cùng con trai thế nên tôi vẫn được mẹ quan tâm, chăm sóc bình thường. Hơn nữa, mẹ cũng đã biết chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn trước kể từ sau lần xảy ra sự cố về sức khỏe rồi nên tôi cũng yên tâm hơn.

 
Mẹ từng hỏi thẳng về giới tính của tôi.

S.T 365

- Tình thương của mẹ quá lớn có bao giờ làm bạn khó xử?

Cũng có vì nhiều lúc suy nghĩ của người trẻ chúng ta và người lớn, 2 thế hệ sẽ khác nhau hoàn toàn. Ví dụ như có lần mẹ khuyên tôi thế này nhưng tôi lại suy nghĩ thế kia, vì mình là người làm nghề giải trí mà phần đông là khán giả trẻ sẽ dễ dàng hiểu họ muốn gì, biết rõ về thị hiếu của họ ra sao.

Tôi vẫn nghe ý kiến của mẹ để nắm rõ thị hiếu theo suy nghĩ của mẹ, mặt khác tôi cũng sẽ tìm hiểu thị hiếu của số đông khán giả trẻ như thế nào và làm theo, thế nên nhiều khi mẹ cũng không thích. Mẹ là 1 người khá thẳng tính, nếu tốt thì thôi còn không thì chê nhiều lắm thậm chí còn có những ý kiến khá tiêu cực.

Nhưng nghĩ lại đến cuối cùng thì những việc đó đều xuất phát từ tình yêu thương mà mẹ dành cho mình nên tôi cũng không suy nghĩ nặng nề gì cả và lựa lời tâm sự, trò chuyện để mẹ có thể hiểu việc tôi đang làm.

S.T 365: 'Me tung hoi thang ve gioi tinh cua toi' hinh anh 3

 

- Làm nghệ thuật đôi khi sẽ vướng phải những tin đồn về giới tính, vậy mẹ bạn có phản ứng gì với những điều đó không?

Mẹ rất hay chọc tôi và thường hỏi tôi thích con trai hay con gái vì làm nghệ thuật dễ bị những tin đồn giới tính lắm. Mỗi lần như vậy tôi lại thấy buồn cười và không bao giờ nói rõ ràng với mẹ cả, chỉ nói đùa thôi. Hơn nữa, mẹ đam mê nghệ thuật nên suy nghĩ thoáng trong vấn đề giới tính chứ không cổ hủ, lạc hậu hay khó chịu.

- Mẹ phản ứng và cư xử thế nào khi biết S.T có bạn gái?

Mẹ tôi là một người khó tính trong chuyện tình cảm, tôi quen ai mẹ đều biết và tìm hiểu xem người đó như thế nào, có thật lòng và cư xử tốt với con mình hay không. Trước kia tôi có quen một vài người, mẹ cũng “điều tra” để hiểu rõ về người đó hơn. Nên sau này khi tôi chia tay với những bạn gái đó mẹ cũng cảm thấy tiếc vì tôi toàn được quen những người tốt thôi.

- Có vẻ như đây là hình mẫu “Sống chung với mẹ chồng” trong tương lai?

(Cười) Thật ra nếu bạn gái tôi ngoan thì mẹ thương lắm, chứ không hẳn là sẽ khó tính và gây khó dễ cho cô ấy, có thể nói mẹ tôi là một người đa nhân cách vì tùy từng trường hợp mẹ sẽ có thái độ, phản ứng khác nhau.

- Xin cám ơn S.T về những chia sẻ trên!

>>> Đọc thêm: S.T: ‘Có thể nhóm 365 sẽ tái hợp…’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU