S.T 365 bồng bế, quỳ gối hôn tay Jang Mi cực tình cảm nơi đông người

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/08/2018 07:32:00 +07:00

Cả hai không ngần ngại có những cử chỉ thân mật khi xuất hiện cùng nhau.

Tối 9/8, buổi công chiếu bộ phim Tìm vợ cho bà diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như nhà sản xuất - diễn viên Minh Beta, S.T, Jang Mi, Jun Phạm, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Tôn...

Là cặp đôi diễn viên chính của phim, S.T 365 và Jang Mi gây thích thú cho khán giả khi nam ca sĩ không ngần ngại quỳ gối hôn tay, bồng bế Jang Mi trước mặt mọi người. Bản thân Jang Mi trước những hành động của bạn diễn cũng không khỏi ngại ngùng.

Chia sẻ về vai diễn với Jang Mi, S.T cho biết: “Nếu như với Lan Ngọc là bạn thân hiểu ý nhau thì Jang Mi với tôi là người lạ. Chắc ai cũng hiểu rằng không thân thiết lại còn phải diễn cảnh âu yếm sẽ dễ bị ‘đơ’, gượng gạo.

Khi đấy, đạo diễn nói với tôi hãy đặt mình vào vị trí của nhân vật, yêu ghét khóc cười cùng nhân vật chứ đừng xem mình là S.T nữa”. Cũng chính vì vậy, trong suốt quá trình quay phim, S.T luôn nghĩ rằng mình yêu Jang Mi thật, từ đó có được những cảm xúc chân thật nhất để thực hiện những cảnh quay thân mật tự nhiên nhất có thể.

TON_1178 3

S.T bồng bế Jang Mi trước đông đảo khán giả.

Trong khi đó, Jang Mi cho biết cô chưa từng hôn ai bao giờ, khi quay phim lại phải thực hiện trước mặt nhiều người khiến “thánh nữ Bolero” cực kì lúng túng.

“Tôi hoàn toàn không biết phải làm như thế nào cho tốt. Cũng chính vì thế, trước khi bắt đầu, đạo diễn cùng các anh chị trong ê kíp cấp tốc tổ chức lớp học dạy… hôn tại chỗ để bổ sung thêm kiến thức cho tôi, chỉ tôi cách điều chỉnh độ nghiêng của đầu và mặt làm sao để máy quay có thể bắt được những góc đẹp nhất” – Jang Mi chia sẻ.

TON_1304 7

S.T hôn tay Jang Mi cực ngọt ngào. Sau khi kết thúc bộ phim, cả hai khá thân thiết với nhau ngoài đời.

TON_1119

Jang Mi lần đầu chạm ngõ điện ảnh nên cũng rất hồi hộp đợi xem phản ứng từ khán giả.

TON_1166 3

Minh Beta.

TON_1227 5

Jun Phạm.

TON_1235 5

Minh Luân.

Video: S.T 365 bị Jang Mi đuổi khỏi phòng ngay đêm tân hôn

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn