Báo Điện tử VTC News

SSGarden – Game trồng trọt tích hợp tính năng chiến đấu

(VTC News) - Ngày 21/11/2011, công ty SSGame chính thức cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên SSGarden (Vườn Sao). Game thuộc thể loại trồng trọt, trí tuệ, không cần cài đặt mà dễ dàng sử dụng trên nền web.

Điểm nhấn của SSGarden là đồ họa tươi sáng, sinh động với thiết kế gần gũi, dễ thương. Game lấy bối cảnh là một khu vườn xanh tươi và người chơi được toàn quyền làm chủ, tự tay trồng trọt, ấp trứng, nuôi thú, đánh quái… Đặc biệt, SSGarden mang những tính năng, đặc trưng rất riêng so với các sản phẩm cùng thể loại. Được biết, game tích hợp trên thanh công cụ Zing Me – MXH hàng đầu tại VIệt Nam.

SSGarden mang màu sắc tươi sáng 


Sau 10 ngày ra mắt, SSGarden nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gamer. Tính đến ngày 02/12/2011, sản phẩm đã thu hút được 67,464 lượt chơi, nhanh chóng leo lên vị trí 18 trong tổng số 65 ứng dụng trên Zing Me.

SSGarden - Ứng dụng hot trên Zing Me 

Trong tháng 12, NPH SSGame hé lộ thông tin sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như thay đổi avatar cho linh thú, giao đấu linh thú, quay số may mắn… Ngoài ra, một món quà bất ngờ sắp được gửi tặng đến người chơi trong thời gian không xa.

Tham gia trò chơi tại đây

Hạ Vy

Chủ đề:
Loading...
Bình luận

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU